20:20, 19/02/2019

Đợi tiền đền bù, Conte quyết không rời Chelsea

Quang Thanh 16:15 12/07/2018

HLV Conte đang cố gắng đợi Chelsea sa thải ông để nhận được tiền đền bù.

>>> Man Utd liệu có đẩy 'người băng' về lại đội bóng cũ?
>>> Lại mắc sai lầm tệ hại, Karius biếu đối thủ bàn thắng

Vào hôm qua, Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis xác nhận Chelsea đã liên hệ với Sarri và sắp bổ nhiệm vị HLV này làm nhà cầm quân mới thay Conte.
 

 
“Mọi việc sẽ kết thúc sớm và tất cả giờ chỉ phụ thuộc vào ông ấy. Luật sư của tôi và ông ấy đang đàm phán kết thúc mọi việc”, ông Aurelio De Laurentiis nói về việc Sarri sẽ rời Napoli để đến Chelsea.

Bất chấp việc gần như chắc chắn Chelsea sẽ bổ nhiệm  Sarri làm HLV mới nhưng nhà cầm quân hiện tại của The Blues, Conte vẫn coi như không hề có chuyện gì xảy ra.

Trong buổi tập hôm qua, Conte và các trợ lí của ông vẫn điều hành các cầu thủ Chelsea tham gia luyện tập một cách bình thường. Trước đó, nhà cầm quân Italia này đã trở lại trung tâm luyện tập của Chelsea sau kì nghỉ hè dài.

Sở dĩ Conte không rời Chelsea vì chưa bị ông chủ Roman Abramovich sa thải. Nhà cầm quân người Italia này không từ chức bởi nếu quyết định từ chức, ông và các trợ lí của mình sẽ không nhận được khoản tiền đền bù lớn từ Chelsea.

Tuy nhiên, với những diễn biến liên quan đến Sarri thì việc Conte rời Chelsea chỉ còn là vấn đề thời gian và có lẽ ông chủ Roman Abramovich buộc phải sa thải và đền bù cho nhà cầm quân Italia này.
theo Thể Thao Ngày Nay