05:49, 23/06/2018

Dembele, mày là thằng quái nào?

Vũ Hồng Lâm 11:00 28/08/2017

Ousmane Dembele đã trở thành bom tấn chuyển nhượng sau khi gia nhập Barcelona và CĐV của Dortmund phải làm gì với áo của cầu thủ này?

>>> Barca chiêu mộ xong Ousmane Dembele
>>> Barca nhận tin vui vì... sự bồng bột của Dembele

Ousmane Dembele vừa tiếp bước Neymar trở thành bom tấn chuyển nhượng tiếp theo của mùa hè 2017. Đây rõ ràng là một thương vụ không thể lời hơn cho Borussia Dortmund khi họ chỉ mất 15 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ người Pháp và thu về gấp gần 10 lần chỉ 1 năm sau đó. Trong khi Barcelona mặc dù biết mình bị ép giá nhưng không thể làm gì hơn do Dembele là mục tiêu khả dĩ nhất thời điểm hiện tại. 

Một vấn đề được giới mộ điệu chú ý đến là những chiếc áo số 7 của Dortmund mang tên Ousmane Dembele sẽ được CĐV đội bóng vùng Ruhr xử lý như thế nào? Sau những gì Dembele thể hiện để đòi ra đi thì chắc chắn số phận của những chiếc áo đó không có gì tốt đẹp và sau đây là một gợi ý cực hay dành cho các CĐV lỡ mua.


Thay vì đốt hay cắt chiếc áo, anh chàng CĐV đội bóng áo sọc đen in thêm dòng chữ "Who the f*** is" phía trên tên của Dembele. Với cách làm tinh quái này, dòng chữ trên áo sẽ mang ý nghĩa "Dembele là thằng quái nào vậy?". Một cách thể hiện sự giận dữ của người yêu bóng đá vùng Ruhr và thậm chí có thể tạo thành trào lưu mới dành cho những người không may đã mua chiếc áo số 7 của Dortmund.

Một năm trước, Dembele có thể làm cả khán đài Signal Iduna Park dậy sóng với những pha đi bóng lắt léo hay ghi những bàn thắng đẹp mắt. Nhưng khi cầu thủ người Pháp chọn cách rời đi xấu xí sang Barcelona, CĐV Dortmund có quyền được đặt câu hỏi Dembele là "thằng quái nào vậy".


VIDEO: Ousmane Dembele ra mắt NHM tại Barcelona
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...