06:13, 23/10/2018

De Vrij xác nhận bến đỗ mới

Quang Thanh 15:41 29/05/2018

Trung vệ người Hà Lan, De Vrij xác nhận anh sẽ ký hợp đồng với Inter Milan theo dạng chuyển nhượng tự do.

>>> Serie A sẽ rất nhớ 'nhà phát minh' Sarri
>>> Mario Balotelli, ngựa hoang không chết gục

Stefan de Vrij sẽ hết hạn hợp đồng với Lazio vào cuối tháng 6 tới. Anh đã từ chối gia hạn và công khai ý muốn ra đi từ giữa mùa giải vừa qua. Truyền thông Italia đồn đoán bến đỗ mới của De Vrij là Inter Milan.

Các tin đồn này rất có cơ sở và chính người hâm mộ Lazio đã kêu gọi HLV Simone Inzaghi gạch tên De Vrij ở trận đấu với Inter Milan vòng 38 Serie A. Đó là trận đấu Lazio chỉ cần cầm hòa Inter là có vé dự Champions League. Tuy vậy, De Vrij đã phạm lỗi với Icardi trong vòng cấm, mở ra cuộc ngược dòng thành công cho đội khách.
 

 
Sự cố này khiến De Vrij bị chỉ trích thậm tệ. Tuy nhiên, trung vệ người Hà Lan không thay đổi quyết định rời Lazio đến Inter. Trả lời phỏng vấn khi tập trung cùng ĐTQG, De Vrij xác nhận: “Đúng vậy, tôi đã ký hợp đồng 5 năm với Inter Milan và đang chờ đón chương mới trong sự nghiệp”.

Bên cạnh đó, De Vrij bác bỏ “thuyết âm mưu” cho rằng anh cố ý giúp Inter Milan thắng Lazio để được chơi ở Champions League mùa sau. Trung vệ 26 tuổi này nói: “Tất cả đều biết tôi đã cống hiến hết khả năng ở trận đấu đó”.

“Tôi không biết người ta có tin những gì truyền thông đồn thổi ở Italia hay không, bởi lẽ tôi đã tắt mọi kênh thông tin trong vòng 1 tuần. Điều tôi muốn tập trung ngay lúc này là ĐTQG”.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Từ khóa: Inter MilanLazio
Loading...