20:26, 19/02/2019

De Bruyne quyết đưa Man City lên ngôi ở Champions League mùa tới

Quang Thanh 11:58 17/04/2018

Sau chiến tích giành chức vô địch Ngoại hạng Anh, tiền vệ De Bruyne đặt mục tiêu sẽ giúp Man City vô địch Champions League mùa giải tới.

 
Việc M.U nhận thất bại 0-1 trước West Brom cuối tuần qua đã gián tiếp giúp Man City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh sớm 5 vòng đấu. De Bruyne - cầu thủ nổi bật nhất trong chiến tích lên ngôi của nửa xanh thành Manchester thừa nhận anh và các đồng đội không nghĩ sớm được hưởng niềm vui này, nhất là sau khi để thua chính M.U ở trận derby ở lượt trận trước.
 
Phát biểu sau khi đăng quang ngôi vô địch, De Bruyne chia sẻ muốn cùng các đồng đội hướng đến danh hiệu vô địch Champions League ở mùa giải tới.
 
De Bruyne đặt mục tiêu vô địch Champions League mùa tới
De Bruyne đặt mục tiêu vô địch Champions League mùa tới
 
"Tất nhiên, đây là bước tiếp theo của chúng tôi", De Bruye trả lời phỏng vấn khi được hỏi tham vọng ở mùa giải tới. "Tôi chúng tôi đã có một số trận đấu tuyệt vời tại Champions League và có cơ hội tiến xa. Có lẽ chúng tôi không thể tiến sâu như kỳ vọng, nhưng với những gì đã thể hiện, đội bóng có thể làm điều gì đó đặc biệt trong tương lai", ngôi sao người Bỉ nói tiếp.
 
"Thật tuyệt vời khi thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và sự thành công không thể dễ dàng khi bạn đối đầu với những đội bóng đã tham dự giải đấu trong nhiều năm, nhưng chúng tôi đã cải thiện được một chút ở mùa giải này và sẽ làm như vậy ở mùa giải tới. Toàn đội đều muốn làm tốt nhất công việc của mình ở các mặt trận và Champions League cũng không có gì khác".
 
Cũng theo De Bruyne, Man City hiện tại đang có đội hình có thể thành công lâu dài nhờ chiến lược chuyển nhượng kết hợp đào tạo trẻ.
 
"Tất nhiên, câu lạc bộ đã lên kế hoạch cho việc này (chuyển nhượng cầu thủ trẻ) và muốn xây dựng thành công bền vững. Không phải ngẫu nhiên mà đội hình ra sân trong hai năm trở lại đây đều có cùng độ tuổi và chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng thành một tập thể mạnh", De Bruyne khép lại.
theo Thể Thao Ngày Nay