15:34, 21/03/2019

Darmian nhớ Serie A, 'bật đèn xanh' cho Juventus

Quang Thanh 16:06 17/04/2018

Hậu vệ Matteo Darmian dường như đã hết kiên nhẫn với việc ngồi dự bị tại M.U và đánh tiếng muốn được trở lại quê nhà Italia thi đấu.

 
Darmian được M.U mua về với giá 13 triệu bảng năm 2015, dưới thời HLV Louis van Gaal. Tuy nhiên, cầu thủ người Italia lại không thể cạnh tranh được vị trí chính thức dưới triều đại của Jose Mourinho. Vị trí thường xuyên của Darmian là đánh bóng băng ghế dự bị, thậm chí không được đăng ký thi đấu.
 
Darmian nhớ Serie A, "bật đèn xanh" cho Juventus
 
Trước tương lai u ám ở sân Old Trafford, Darmian dường như đã hết kiên nhẫn. Dù khẳng định vẫn đang cảm thấy rất tốt tại M.U, song hậu vệ 28 tuổi mới đây đã thổ lộ nỗi nhớ quê nhà Italia.
 
"Tôi đang sống và trải nghiệm với cuộc sống tại Anh. Tôi muốn nói "có" với M.U một lần nữa nếu được hỏi. Đây là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới. Tôi đã giành được nhiều danh hiệu tại đây, nhưng tôi nhớ Italia. Tất cả hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải. Bây giờ ưu tiên của tôi là kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất", Darmian chia sẻ.
 
Khi được hỏi liệu sẽ chuyển tới Juventus như đồn đại của truyền thông, Darmian cho hay: "Juventus ư? Tôi chưa quyết định. Tôi rất vui vì Juventus quan tâm đến mình, họ là một đội bóng tuyệt vời và thực sự tôi rất vui. Tôi sẽ suy nghĩ về điều này ở thời điểm thích hợp".
theo Thể Thao Ngày Nay