22:45, 20/01/2019

Courtois hé lộ ý định trở lại Madrid

Quang Thanh 17:29 03/07/2018

Thủ thành Thibaut Courtois vẫn cần thêm thời gian để cân nhắc chuyện tương lai nhưng mong muốn được ở gần con cái nhiều hơn.

 
Sau World Cup 2018, Courtois sẽ đưa ra quyết định về tương lai, nhưng cầu thủ người Bỉ này thừa nhận muốn dành nhiều thời gian hơn cho các con hiện vẫn sinh sống tại Madrid. Đây có thể xem là động thái đánh tiếng với Real Madrid khi hợp đồng của anh và Chelsea sẽ đáo hạn vào tháng 6/2019.
 
Courtois hé lộ ý định trở lại Madrid
 
"Tôi thích sống ở London, Madrid và London đều là những thành phố tuyệt vời. Điều duy nhất tôi phải lưu tâm là các con tôi vẫn đang sống tại Madrid. Tôi muốn được gần gũi chúng", Courtois chia sẻ. 
 
Tuy nhiên cầu thủ này cũng nhấn mạnh: "Điều đó không có nghĩa là tôi sẽ quay trở lại, nhưng đối với tôi, gia đình rất quan trọng và tôi sẽ làm điều gì đó để được ở gần chúng nhiều hơn".
 
Cần biết, Courtois từng có 3 năm khoác áo Atletico Madrid theo dạng cho mượn từ Chelsea. Còn hiện tại, anh muốn tập trung cùng ĐT Bỉ dự World Cup 2018, sau đó mới tính chuyện tương lai: "Tôi sẽ không bàn luận điều đó ngay bây giờ. Tôi chỉ có thể nói rằng mọi thứ sẽ được giải quyết sau World Cup. Con cái là điều quan trọng nhất và tôi sẽ đưa ra những quyết định tốt nhất cho chúng".
theo Thể Thao Ngày Nay