08:32, 24/06/2018

Chửi trọng tài, Verratti nhận án nặng từ BTC Ligue 1

Vũ Hồng Lâm 15:12 25/08/2017

Marco Verratti vừa phải nhận án phạt cực nặng từ BTC Ligue 1 sau khi có những lời lẽ không hay với trọng tài trong trận đấu gặp Toulouse.

>>> Neymar vỗ thẳng mặt Barca sau màn thăng hoa tại PSG
>>> Neymar rực sáng, PSG nghiền nát Toulouse

Marco Verratti vừa nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận từ BTC Ligue 1 vì hành vi chống đối trọng tài trong trận PSG gặp Toulouse. Đây là trận đấu thuộc vòng 3 Ligue 1 2017/18 và PSG giành thắng lợi khá dễ dàng với sự tỏa sáng của Neymar nhưng họ lại mất Verratti do thẻ đỏ.


Verratti cực kỳ bức xúc sau khi phải nhận thẻ đỏ

Cụ thể, ở phút 69 của trận đấu, Verratti phải nhận thẻ vàng thứ hai sau pha phạm lỗi với một cầu thủ Toulouse trong vòng cấm đối phương. Tình huống này, tiền vệ người Italia có vẻ như không cố tình mà chỉ ham bóng sau pha chọc khe của người đồng đội Pastore. Chính vì vậy, "tiểu Pirlo" có phản ứng khá gay gắt với trọng tài. Ngay cả khi các đồng đội căn ngăn thì Verratti vẫn bức xúc khiếu nại đến mức Pastore, đội trưởng của PSG trong trận đấu phải bịt mồm tiền vệ nhỏ con này khi anh rời sân.

Sau khi xem lại băng hình cũng như nhận báo cáo từ trọng tài chính trong trận, BTC Ligue 1 quyết định ra lệnh cấm thi đấu 3 trận với Marco Verratti bao gồm 1 trận do phải nhận 2 thẻ vàng và 2 trận do có hành vi không đẹp với trọng tài. Như vậy, PSG sẽ không có sự phục vụ của Verratti trong 3 trận đấu gặp Saint Etienne (26/8), Metz (9/9) và Lyon (17/9). 
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...