13:51, 24/06/2018

Chơi ngông, Chelsea đi máy bay tới King Power

Vũ Hồng Lâm 08:28 09/09/2017

Chelsea vừa khiến giới mộ điệu mắt tròn mắt dẹt khi chọn máy bay làm phương tiện di chuyển trong chuyến làm khách của Leicester.

>>> Ngoại hạng Anh chấm dứt tình trạng "vừa đá vừa mua"
>>> Rooney vẫn được Koeman ưu ái dù nhúng tràm


Thầy trò HLV Conte di chuyển tới Leicester City để chuẩn bị làm khách tại King Power trong vòng 3 Ngoại hạng Anh 2017/18. Tuy nhiên, phương tiện mà Chelsea chọn lại khá khác biệt so với thường lệ, đó là một chuyến bay riêng. 

Khoảng cách giữa London và Leicester rơi vào khoảng 100km nên các đội bóng thường chọn phương tiện là ôtô (mất khoảng 2 giờ 48 phút) để tiết kiếm chi phí. Những chuyến bay thường chỉ được sử dụng cho những chuyến hành trình xa hơn như ra nước ngoài thi đấu.


Eden Hazard "tự sướng" cùng Batshuayi trong chuyến bay đặc biệt

Dù là chơi có phần ngông nhưng cũng phải nói rằng Chelsea rất biết cách chiều lòng cầu thủ. Chọn cách đi tốn kém nhưng lại rút ngắn được thời gian di chuyển giúp các cầu thủ không bị mệt mỏi nhất là khi đa phần vừa trở về từ ĐTQG. Những trụ cột như Hazard hay Marcos Alonso khá thích thú với chuyến đi này khi đăng ảnh "tự sướng" lên MXH Instagram. 

Chuyến làm khách tới King Power của Chelsea được dự đoán là khá khó khăn nhưng Antonio Conte lại vừa được "tăng viện" khi chủ công Eden Hazard đã trở lại sau chấn thương. Nếu ra sân, đây sẽ là lần đầu tiên cầu thủ người Bỉ chơi tại Ngoại hạng Anh 2017/18. Drinkwater sẽ đối đầu với đội bóng cũ chỉ 10 ngày sau khi chuyển tới London trong khi giới mộ điệu rất muốn "xem giò" tân binh Zappacosta.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...