05:48, 23/06/2018

Bayern Munich chốt giá bán Renato Sanches

Ngọc Linh 11:46 20/07/2017

Bayern Munich đã sẵn sàng chia tay tài năng trẻ Renato Sanches, nhưng chắc chắn không phải với giá rẻ.

>>> NÓNG: Chelsea có Morata trong 48 giờ tới

AC Milan là đội đang là đội muốn có Renato Sanches nhất ở thời điểm hiện tại. Trước đó, các ông chủ người Trung Quốc đã gửi đến Bayern Munich một lời đề nghị cho mượn, đồng thời kèm theo điều khoản mua đứt với giá 40 triệu euro với trường hợp của cầu thủ 19 tuổi. 

Đích thân CEO của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge cũng khẳng định nhà ĐKVĐ nước Đức sẵn sàng đàm phán về thương vụ Renato Sanches. Mặc dù vậy, ông không tin AC Milan có thể đáp ứng yêu cầu của Hùm xám.


Theo đó, đội nào muốn có Renato Sanches sẽ phải trả đủ mức phí 48 triệu euro. Ngoài ra, Bayern sẽ xem xét cho mượn tiền vệ người Bồ kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

“Tôi không phải HLV nhưng tôi tin Renato cần được ra sân. Tôi khẳng định Milan muốn mua cậu ấy, nhưng việc đàm phán diễn ra không mấy suôn sẻ. Chúng tôi không tin Milan có thể đáp ứng yêu cầu bởi Milan muốn 48 triệu euro cho Sanches.”

Renato Sanches nổi lên như một hiện tượng ở EURO 2016, Bayern đã nhanh chóng chiêu mộ cầu thủ này. Đáng tiếc, trong một hàng tiền vệ có quá nhiều ngôi sao của Carlo Ancelotti, tiền vệ người Bồ đã không được thể hiện được quá nhiều. Tại Bundesliga mùa vừa qua, anh chỉ ra sân vỏn vẹn 618 phút và không có bất kì bàn thắng hay kiến tạo nào.
theo Tổng hợp
Loading...
Loading...
Loading...