12:45, 27/05/2019

Barcelona dùng chiêu cực độc quyết chiêu mộ Eriksen

Tạ Việt Hưng 14:32 12/06/2018

Câu lạc bộ Barcelona đang lên sẵn một kế hoạch nhằm chiêu mộ tiền vệ Christian Eriksen từ Tottenham.

>>> BLĐ Real khiến Ronaldo tức giận với bản hợp đồng 'sỉ nhục'?
>>> Barcelona bán đứt Deulofeu cho Watford

Cụ thể, Barcelona đang tính toán đến việc thương lượng với Tottenham nhằm đưa tiền vệ Rafinha vào bản hợp đồng này. Tờ ​Sport của xứ Catalan khẳng định, huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã nói với ban lãnh đạo Tottenham về việc chiêu Rafinha từ Barcelona.
 

 
Biết được điều này, Barcelona muốn tận dụng Rafinha nhằm thuyết phục Tottenham nhả Christian Eriksen. Rafinha nhiều khả năng sẽ không gia nhập Inter Milan khi mà đội bóng của Italia không đáp ứng số tiền trị giá 35 triệu euro mà Barcelona yêu cầu.

Barcelona muốn Rafinha + một khoản tiền vào khoảng 50 triệu euro nhằm đổi lấy sự phục vụ của Christian Eriksen, tiền vệ người Đan Mạch vẫn còn 3 năm hợp đồng với Tottenham và đang là ngôi sao quan trọng trong đội hình Gà trống.

Lợi thế cho Barcelona trong thương vụ này khi Christian Eriksen đang nhận một mức lương rất thấp so với mặt bằng chung tại châu Âu, vào khoảng 70.000 bảng/tuần. Nếu gia nhập sân Nou Camp, Barcelona sẵn sàng tăng lương gấp đôi, 140.000 bảng (tương đương vào khoảng 170.000 euro).

Chưa rõ Tottenham sẽ trả lời ra sao với lời đề nghị Rafinha + 50 triệu euro, nhưng chắc chắn, đại diện của nước Anh sẽ phải cân nhắc kĩ lưỡng. Họ đang xây sân vận động mới và nguồn kinh phí là điều cần được bàn tới.
theo Thể Thao Ngày Nay