06:53, 23/10/2018

Barca bất ngờ bổ nhiệm Abidal làm Giám đốc kĩ thuật

Quang Thanh 11:17 08/06/2018

Đội bóng xứ Catalan đã ra thông báo xác nhận bổ nhiệm cựu hậu vệ Eric Abidal làm Giám đốc kĩ thuật.

>>> Từ chối tăng lương, Real để Ronaldo tự định đoạt tương lai?
>>> Lionel Messi khao khát được chơi bóng cùng Griezmann

Eric Abidal được bổ nhiệm thay Robert Fernandez (hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2018), người đã bị chỉ trích rất nhiều trong vai trò Giám đốc kĩ thuật của Barcelona thời gian qua.

Robert Fernandez được bổ nhiệm thay Andoni Zubizarreta kể từ sau khi Bartomeu chiến thắng trong cuộc bầu cử Chủ tịch Barcelona.
 

 
Samuel Umtiti, Paulinho, Jasper Cillessen và Denis Suarez được cho là những thương vụ thành công của Robert Fernandez. Tuy nhiên, Robert Fernandez bị đánh giá thấp trong các vụ mua Lucas Digne, Andre Gomes và Paco Alcacer. Chưa kể, Robert Fernandez đã không thành công trong việc đưa Coutinho về Barca ngay hè 2017 và bị ép giá trong thương vụ Dembele.

Tương tự Robert Fernandez, nhiệm vụ của Abidal là mua, bán, do thám và săn lùng cầu thủ. Cựu hậu vệ người Pháp và Barca này sẽ được đội bóng xứ Catalan ra mắt vào ngày 18/6 tới.

Nhiệm vụ khó khăn đầu tiên của Eric Abidal trong vai trò Giám đốc kĩ thuật của Barcelona là thuyết phục, chiêu mộ tiền đạo đồng hương Antoine Griezmann từ Atletico Madrid.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Từ khóa: BarcelonaAbidal
Loading...