20:20, 23/02/2019

Asensio úp mở khả năng đến Chelsea

Tạ Việt Hưng 09:39 07/02/2018

Marco Asensio đang khiến fan Real Madrid lo lắng khi đã bắt đầu để ý tới các lời đề nghị hấp dẫn, đặc biệt trong số đó là Chelsea.

>>> Sevilla chủ động “buông” La Liga
>>> Cựu sao Real lại đóng vai “người chữa cháy”

Asensio được xem là tài năng trẻ sáng giá nhất tại Bernabeu lúc này. Cầu thủ 22 tuổi từng có những màn thể hiện chói sáng cuối mùa trước lẫn đầu mùa này. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện tại, anh không thường xuyên được HLV Zinedine Zidane sử dụng và phải mài quần trên ghế dự bị.

Chính việc không được thi đấu thường xuyên đã khiến Asensio bất mãn. Truyền thông Tây Ban Nha khẳng định Asensio đã nghĩ đến chuyện ra đi và điểm đến yêu thích của anh là Chelsea.
 

 
Về phần Chelsea, đội bóng này cũng đã hâm mộ Asensio từ lâu. Đặc biệt trong hoàn cảnh tương lai của siêu sao số 1 Eden Hazard còn chưa rõ ràng, BLĐ The Blues rất muốn tìm một cầu thủ vừa trẻ trung, vừa tài năng để thay thế.

Đương nhiên, Real Madrid sẽ làm mọi cách để giữ chân Asensio. Nhưng đặt trong trường hợp có thể mang về Hazard theo chiều ngược lại, hẳn BLĐ Los Blancos sẽ không ngần ngại mà chia tay sao trẻ của mình, thậm chí phải các thêm một số tiền khổng lồ.
theo Thể Thao Ngày Nay