13:32, 17/02/2019

Arsenal chính thức chia tay 12 cầu thủ

Quang Thanh 15:21 30/06/2018

Tối qua, Arsenal đã chính thức đưa ra bản danh sách 12 cầu thủ họ thanh lý hợp đồng ở mùa hè này.

>>> Rooney rời Ngoại hạng Anh, đầu quân cho giải MLS
>>> Tân binh Naby Keita chụp ảnh ra mắt Liverpool

Trong bản danh sách nộp cho ban tổ chức Premier League hồi đầu tháng, Arsenal xác nhận 9 cầu thủ sẽ rời khỏi CLB sau khi hết hợp đồng. Đến hôm qua, họ chính thức công bố danh sách này cộng thêm 3 cái tên mới là Jack Wilshere, Yassin Fortune và Vlad Dragomir. Trong số này chỉ có Wilshere là ngôi sao quen thuộc ở Emirates.
 

Wilshere là 1 trong 3 ngôi sao tên tuổi nhất hết hợp đồng với Arsenal

Trong số 9 cầu thủ còn lại, chỉ có e Per Mertesacker, Santi Cazorla và Marc Bola đáng chú ý. Cựu đội trưởng Mertesacker quyết định treo giày sau mùa giải vừa qua và sẽ ở lại Emirates làm HLV đội trẻ. Trong khi đó, Cazorlda nghỉ thi đấu gần 2 năm vì chấn thương và anh đã trở lại Tây Ban Nha khoác áo Villarreal.

Danh sách đầy đủ 12 cầu thủ chia tay Arsenal: Marc Bola, Santi Cazorla, Alexander Crean, Vlad Dragomir, Aaron Eyoma, Yassin Fortune, Ryan Huddart, Chiori Johnson, Hugo Keto, Per Mertesacker, Tafari Moore và Jack Wilshere. Những cái tên này sẽ chính thức hết hợp đồng với Arsenal vào hôm nay (30/6).

Bên cạnh việc thanh lý hợp đồng các cầu thủ không còn hữu dụng, Arsenal cũng xác nhận họ sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp với 3 tài năng trẻ là Daniel Ballard, Dominic Thompson và Robbie Burton.

Ngoài ra, họ cũng bổ sung vào học viện một loạt tài năng nhỏ là Ryan Alebiousu, Ben Cottrell, Matthew Dennis, Stanley Flaherty, Alfie Matthews, Bukayo Saka, Thomas Smith và Joshua Martin.

Trong thông báo trên trang chủ, Arsenal đã gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ hết hợp đồng và chúc họ những điều tốt nhất trong tương lai.
theo Thể Thao Ngày Nay
Từ khóa: ArsenalJack Wilshere