12:31, 27/05/2019

Alisson ra phán quyết trước World Cup, Liverpool hồi hộp

Quang Thanh 16:05 11/06/2018

Thủ thành số 1 tuyển Brazil, Alisson cho biết anh muốn giải quyết vấn đề tương lai ở CLB trước khi VCK World Cup khởi tranh.

>>> Eden Hazard thúc giục Chelsea chốt HLV
>>> Abramovich từ chối bán Chelsea giá 2,68 tỷ đôla

Thủ thành Alisson vừa trải qua 1 mùa giải thành công cùng Roma khi giúp đội bóng tiến sâu ở Champions League và cán đích ở vị trí thứ 3 Serie A. Bởi vậy, người gác đền số 1 của Brazil đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu.

Trước đó, nhiều tờ báo Anh cho rằng Liverpool đang có lợi thế lớn giành chữ ký của Alisson nhờ có sự thuyết phục của Firmino (đồng đội của Alisson ở Brazil). Tuy vậy, đến hiện tại chưa có xác nhận chính thức nào từ các bên.
 

 
Thương vụ này nhiều khả năng sẽ sáng tỏ trong những ngày tới, bởi đích thân Alisson xác nhận anh muốn chốt tương lai trước khi World Cup chính thức khởi tranh.

Sau chiến thắng 3-0 của Brazil trước Áo hôm Chủ Nhật, Alisson nói: "Tôi tin và hy vọng mọi thứ sẽ được giải quyết trước khi World Cup bắt đầu.

Thành thật mà nói, tôi đã ủy quyền tất cả những vấn đề này cho người đại diện của tôi. Nếu nó không được giải quyết trước World Cup thì nó sẽ được thảo luận sau đó, bởi vì trong đầu của tôi sẽ chỉ tập trung cùng Brazil.

Có rất nhiều khả năng có thể xảy ra, nhưng tôi luôn luôn tôn trọng Roma. Chúng ta hãy chờ xem điều gì xảy ra trong tuần này", thủ môn 25 tuổi nói thêm.
theo Thể Thao Ngày Nay