05:49, 23/06/2018

Alaba mang hung tin về cho Bayern

Vũ Hồng Lâm 17:41 07/09/2017

Bayern Munich vừa nhận tin dữ khi hậu vệ cánh trái David Alaba dính chấn thương mắt cá trong khi làm nhiệm vụ cùng ĐTQG.

>>> Sao trẻ Kimmich bắt kịp "Hoàng đế" bóng đá Đức
>>> Những điều cần biết về UEFA Nations League

Hậu vệ đa năng người Áo dính phải một chấn thương khá nghiêm trọng ở mắt cá chân ngay trước khi hiệp một trận đấu giữa Áo và Georgia kết thúc. Bayern Munich cũng vừa xác định thông tin trên trang chủ của CLB. Các bác sĩ vẫn cần thêm vài cuộc kiểm tra nữa để biết làm rõ khoảng thời gian dưỡng thương của Alaba nhưng theo dự đoán thì hậu vệ cánh trái này có thể phải nghỉ thi đấu từ 5-6 tuần.


Alaba nhiều khả năng sẽ phải nghỉ dài hạn

Đây là một tin chẳng vui vẻ gì với HLV Ancelotti khi mà Juan Bernat, hậu vệ cánh trái khác của CLB cũng đang phải nghỉ dài hạn vì lý do tương tự. Nhiều khả năng hậu vệ trẻ, Marco Friedl sẽ ông thầy người Italia giao phó nhiệm vụ quán xuyến hành lang trái. Ngoài ra, Rafinha cũng là một sự lựa chọn không tồi khi hậu vệ người Brazil có thể đá tốt ở hai cánh.

Một cầu thủ khác của Bayern Munich cũng dính chấn thương khi về thi đấu cho ĐTQG là Sebastian Rudy rất may là kịp trở lại vào cuối tuần do chỉ bị chấn động nhẹ. Hùm xám sẽ có chuyến làm khách tới sân của Hoffenheim vào thứ Bảy (9/9), một đối thủ khá khó chịu tại Bundesliga trước khi tiếp đón Anderlecht trên sân nhà trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Champions League 2017/18 chỉ 5 ngày sau đó.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...