04:34, 21/01/2021

Nhận định bóng đá Ternana vs Parma, 21h00 ngày 08/12 (Vòng 18 Serie B 2017/18)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Coi chừng kẻ cùng đường: Khi bị đẩy lùi về khu vực cầm đèn đỏ, Ternana càng cho thấy sự khó chịu của mình.
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Ternana bất bại 4/5 trận gần đây theo châu Á, thắng 3 trận liên tiếp theo châu Á khi là “cửa dưới”.
+Parma thắng 3/4 trận vừa qua theo châu Á nhưng thua 2/3 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2.25 bàn: trận gần đây của Ternana và 5 trận vừa qua của Parma có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/4.

Nhận định bóng đá Ternana vs Parma, 21h00 ngày 08/12 (Vòng 18 Serie B 2017/18) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Chấp nhận trở thành kẻ chạy ăn từng bữa, Ternana đã bắt đầu lựa chọn lối chơi chắc chắn an toàn cho mục tiêu kiếm điểm bằng mọi giá. Và Ternana đang bắt đầu có được thành công nhờ chiến thuật này. Cụ thể ở 6 vòng liên tiếp Ternana chưa 1 lần phải nhận thất bại, đây là con số quá ấn tượng với kẻ đang nằm trong khu vực đèn đỏ như Ternana. Trên sân nhà, đội bóng này thậm chí còn làm được nhiều điều hơn thế. Tính đến thời điểm này Ternana chỉ mới có được 17 điểm thì có tới 12 điểm giành được tại thánh địa của họ. Kết quả trên đủ để thấy lợi thế sân bãi có ý nghĩa với Ternana đến nhường nào trong cuộc chiến trụ hạng.
 
 
Bên kia chiến tuyến, Parma vẫn đang trụ lại đỉnh BXH. Tuy nhiên những vấp váp ở chuyến du đấu khiến họ không còn có được khoảng cách so với những kẻ bám đuổi. Sau 2/3 trận thua khi đi xa nhà gần đây Parma đã để cho những đối thủ cạnh tranh san bằng cách biệt về điểm số (hiện đã có 3 đội có cùng 29 điểm sau 17 vòng). Rõ ràng sau cơn khủng hoảng tài chính và bị đẩy xuống giải hạng 3, Parma đã không còn lấn át nổi những “đàn em” trước đó của mình, ít nhất là khi họ không có lợi thế sân bãi.
 
Parma không quá đáng sợ khi đi khách trong khi Ternana lại rất cứng đầu khi có lợi thế sân bãi. Ở 2 chiều trái ngược nhau, rất có thể Ternana với quyết tâm của mình sẽ lại hoàn thành được mục tiêu khi về nhà.
 

CHỌN: Ternana 0

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật