10:02, 17/10/2019

Xuân Thắng / Thể Thao Ngày Nay
Thất bại khó tránh: Trước những chú gấu Nga đang trong quá trình “làm nóng” cho VCK Euro 2016, Serbia khó tránh khỏi thất bại.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Serbia thua theo châu Á 4/6 trận vừa qua. Nếu tính giao hữu, đội bóng vùng Balkan chỉ thắng 2/6 trận gần nhất.
Nga mang lại niềm vui cho NHM châu Á 5/9 trận mới nhất cũng như 2/3 trận đối đầu trước đây với Serbia.

 ảnh 1
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2 1/4 bàn: 4 trận giao hữu vừa qua của Nga đều có tổng bàn thắng từ 3 trở lên, với trung bình 4 bàn/trận. Đáng chú ý, hàng công Nga “phát hỏa” ở cả 4 trận. Phía đối diện, 2 trận gần đây của Serbia cũng có tối thiểu 3 tình huống lưới rung.  


NHẬN ĐỊNH

Sở hữu không ít các ngôi sao đang thi đấu cho các CLB hàng đầu lục địa già như Branislav Ivanovic (Chelsea), Aleksandar Kolarov (Man City), Adem Ljajic (Inter Milan) hay Zoran Tosic (CSKA)… nhưng Serbia lại tự làm suy yếu mình vì vấn đề nội bộ. Những màn đấu đá liên miên khiến họ trở thành khán giả bất đắc dĩ tại VCK Euro 2016. Sự kém cỏi của đội bóng vùng Balkan còn được thể hiện qua việc họ không cả đủ điều kiện đá vòng play-off trong bảng đấu có sự góp mặt của Armenia và Albania.

3 trận giao hữu gần đây, Serbia đều ca khúc khải hoàn, nhưng các trận thắng đó không được đánh giá cao vì Estonia, Síp và Israel đều yếu hơn rất nhiều. Còn trước đó, khi giáp mặt với các đối thủ có “số má” là CH Czech và Ba Lan, Serbia lập tức thua sấp mặt. Vì thế, trước những chú gấu Nga đang trong quá trình "làm nóng" cho VCK Euro 2016, thầy trò Slavoljub Muslin khó tránh khỏi thất bại.

CHỌN: Nga -1/4

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
11 Phạt góc 4
11 Phạm Lỗi 14
4 Việt Vị 0
40% Cầm bóng 60%
5 Sút trúng đích 1
0 Sút trượt 0