10:45, 17/10/2019

Nhận định San Marino - CH Séc (Vòng loại World Cup 2018 - Khu vực châu Âu)

Tùng Linh / Thể Thao Ngày Nay
Không thể mất 3 điểm: Cơ hội đến Nga vẫn rất mong manh với Séc, bởi vậy họ không thể để rơi 3 điểm trước San Marino lượt trận này. 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

San Marino không thắng liên tiếp 19 trận gần nhất, sân nhà thua liên tiếp 6 trận gần nhất. Séc thắng 5/10 trận gần nhất, sân khách thắng 6/10 trận gần nhất theo châu Á. 
Bốn lần gặp nhau mới đây, Séc mang về cả 4 chiến thắng. 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT 

0. San Marino không thể ghi bàn ở 4 lần gần nhất chạm trán Séc.
3. Bốn lần gặp nhau gần nhất, Séc đều thắng từ 3 bàn trở lên. 
6. San Marino để thua liên tiếp 6 trận gần nhất trên sân nhà. 
19. San Marino không thắng ở 19 trận gần nhất trên mọi mặt trận. 

Nhận định San Marino - CH Séc (Vòng loại World Cup 2018 - Khu vực châu Âu) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH 

Với 5 đội bóng còn lại của bảng C, sự xuất hiện của San Marino giống như kho điểm di động mà chỉ cần họ có thể đến để lấy bất kỳ lúc nào. Bốn vòng đấu đã qua, việc San Marino không mang về bất kỳ chiến thắng hay thậm chí trận hòa nào là minh chứng rõ nét nhất. Cũng chẳng thể trách được chủ nhà, bởi ngoài Na Uy và Azerbaijan là 2 đội bóng ít vượt trội hơn thì 3 đội bóng còn lại đều quá mạnh. Hơn nữa ở một đất nước với dân số ít ỏi thì lực lượng yếu kém là điều không thể tránh khỏi. 

Thành tích San Marino đạt được từ năm 2014 đến nay là cả một trang dài thất bại. Thành tích cao  nhất mà họ có là 2 trận hòa, còn lại để thua tới 18 trận trong 20 trận gần nhất. Ngay trên sân nhà, San Marino cũng chẳng cải thiện mấy thành tích của mình khi đã để thua liên tiếp tới 6 trận (trong đó có 2 thất bại nặng nề nhất trước Anh và Đức - thua trên 6 bàn). 

CH Séc dù không mạnh giống như Tam Sư hay các nhà ĐKVĐ World Cup 2014 Đức, song so với San Marino thì các vị khách vẫn là một  thế lực. Trong quá khứ, 4 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, chủ nhà thất bại cả 4. Đáng chú ý rằng tổng số bàn thắng mà Séc ghi được vào lưới đối thủ lên đến 20 trong khi lại không để lọt lưới bàn nào.
 
Trong bối cảnh Séc cần 3 điểm để nuôi hy vọng đến Nga năm sau và làm điểm tựa cho các trận đấu tiếp theo, không loại trừ khả năng các vị khách sẽ một lần nữa hạ gục San Marino bằng tỷ số đậm. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN 

San Marino: Simoncini, Valentini, Simoncini, Cervellini, Brolli, Cesarini, Domeniconi, Tosi, Palazzi, Hirsch, Tomassini.
CH Séc: Vaclík, Sivok, Gebre Selassie, Novák, Brabec, Dočkal, Darida, Zmrhal, Barák, Škoda, Krejčí.

CHỌN: Séc - 3 3/4

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
1 Phạt góc 11
8 Phạm Lỗi 6
1 Việt Vị 7
17% Cầm bóng 83%
1 Sút trúng đích 12
0 Sút trượt 0