00:35, 19/07/2019

Nhận Định Ireland – Georgia 02h45 ngày 27/3 (Bảng D Vòng loại Euro 2020)

Tạ Việt Hưng / Thể Thao Ngày Nay
Khách mất niềm tin: Mọi thứ đang không đứng về Georgia vào thời điểm này, đây có thể coi là chuyến đi đầy bất trắc cho các vị khách.

4 ngày sau khi phải vất vả chống đỡ trước Thụy Sỹ thì Georgia sẽ phải tiếp tục có trận đấu khó khăn nữa trước Ireland. Dù có những tiến bộ nhất định trong thời gian gần đây nhưng chắc chắn không hề dễ dàng giành cho Georgia có thể có điểm ở trận đấu này.
 
Nhận Định Ireland – Georgia 02h45 ngày 27/3 (Bảng D Vòng loại Euro 2020) ảnh 1

Thực tế Georgia đã có 45’ đầu tiên cực kì ấn tượng trước đối thủ Thụy Sỹ của mình. Tuy nhiên đội bóng này vẫn còn một chút gì đó bản lĩnh và kinh nghiệm để có thể chuyển hóa những ưu thế trên sân thành điểm số. Việc phải làm khách chắc chắn sẽ khiến cho sự tự tin của Georgia bị ảnh hưởng đi không ít.

Trong khi đó Ireland hiện tại dù không mạnh bằng quá khứ nhưng vẫn đang chơi khá tốt vào thời điểm hiện tại. Thành tích đối đầu cũng hoàn toàn đứng về phía Ireland với 7 trận bất bại liên tiếp trong đó có tới 6 chiến thắng. Chắc chắn Ireland sẽ vào trận với tinh thần quyết thắng rất cao.

Một trận đấu sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi bởi lối chơi của 2 bên đều ưu tiên cho mặt trận phòng ngự. Không phải ngẫu nhiên mà Ireland có tới 5 trận nổ xỉu liên tiếp trong khi với Georgia, việc chơi trên sân khách khiến cho tấn công không phải là mục tiêu của họ vào lúc này.

Kèo chấp 3/4 cho thấy ưu thế khá lớn của Ireland ở kèo đấu này. Với lợi thế sân nhà thì 1 chiến thắng giành cho họ không phải là điều gì đó quá bất ngờ nhất là khi Georgia cũng không phải là một cái tên quá chất lượng.

CHỌN:  Ireland -3/4

Con số biết nói:

Ireland thắng 7/8 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội.
5 trận gần nhất của Ireland đều nổ xỉu.
Georgia thua kèo 2/3 trận gần nhất.
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật