02:27, 27/05/2019

Nhận Định Betis - Santander 02h45 ngày 07/12 (Cúp nhà Vua Tây Ban Nha 2018/19)

Tạ Việt Hưng / Thể Thao Ngày Nay
Đi vào "hiểm địa": Cửa thắng cho Santander vào đêm nay gần như là con số không, bởi đơn giản Betis đang chơi quá hay thời gian gần đây.

Đây được xem là một trong những cặp đấu chênh lệch nhất ở vòng 4 Cúp nhà vua năm nay khi đội khách Santander đang thi đấu ở giải hạng 3 thì chủ nhà Betis đang chinh chiến tại giải đấu cao nhất của xứ sở bò tót. Với khoảng cách chỉ 1 bàn thắng nhưng nó cũng đã là quá lớn để đội khách có thể vượt qua trong trận lượt về này.
 
Nhận Định Betis - Santander 02h45 ngày 07/12 (Cúp nhà Vua Tây Ban Nha 2018/19) ảnh 1

Không tính đến trận lượt đi thì lần gặp nhau gần nhất cách đây cũng đã 3 năm, thời điểm mà hai đội còn đang thi đấu ở giải hạng 2. Trong mùa giải 2014-2015 thì Betis đều giành chiến thắng ở cả hai trận trước đội khách Santander.

Kể từ thời điểm ấy thì Betis luôn có mặt ở giải đấu cao nhất Tây Ban Nha thì đội khách vẫn thi đấu ở giải hạng 2 và đã có sự thụt lùi của chính đội khách khi giờ đây họ lại thi đấu ở giải hạng 3. Rõ ràng vị thế của hai đội hiện tại đã khác hơn trước rất nhiều.

Trở lại với trận đấu hôm nay về lý thuyết thì cơ hội là vẫn còn cho đội khách Santander, nhưng với tình hình thực tế thì để làm được điều đó xem ra là quá khó khăn dành cho đội khách khi thực lực không cho phép họ có thể tạo bất ngờ trước chủ nhà.

Không có được phong độ tốt nhất ở La Liga mùa này, nhưng đã có nững dấu hiệu thi đấu tích cực của Betis ở những vòng đấu gần đây. Mới nhất là chiến thắng trước Sociedad xếp trên bảng xếp hạng sẽ là một cú hích tinh thần rất lớn dành cho Betis trong giai đoạn sắp tới của mùa giải.

Chỉ phải gặp một Santander đã suy yếu đi rất nhiều là cơ hội quá tốt để cho Betis cải thiện phong độ thi đấu của mình, với lợi thế sân nhà cùng tinh thần thi đấu đang lên thì sẽ không mất quá nhiều sức để Betis đi tiếp vào vòng sau.

CHỌN: Real Betis -1 1/4

Con số biết nói:

     +Betis: thắng kèo 3/4 trận gần nhất

     +Santander: thua kèo 2/3 trận gần nhất

     +2 trận gần nhất Betis đều giữ sạch lưới.
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật