15:19, 06/03/2021

Nhận định bóng đá Glasgow Rangers vs Motherwell, 02h45 ngày 28/12 (Vòng 21 VĐQG Scotland 2017/18)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Trở lại mạch thắng: Rangers mùa giải này luôn biết cách đứng dậy sau những cú vấp…
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Glasgow Rangers thua 3/4 trận gần đây theo châu Á, thua 3/4 trận sân nhà.
+Motherwell thua 5 trận liên tiếp theo châu Á, thua 4 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2.75 bàn: 7 trận gần đây của Rangers và 2/4 trận sân khách vừa qua của Motherwell có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 3/4. 3/6 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Glasgow Rangers vs Motherwell, 02h45 ngày 28/12 (Vòng 21 VĐQG Scotland 2017/18) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Như 1 thói quen, sau ít trận thăng hoa Rangers lại phải làm quen với thất bại. Mạch 4 trận thắng liên tiếp của chủ nhà từ cuối tháng 11 đã btạm thời bị cắt đứt khi họ nhận cú vấp trước St.Johnstone. Từ thời điểm đó, Rangers tiếp tục gây thất vọng khi thua ngược trên sân Kilmarnock ở vòng 20. Những mất mát đó khiến chủ nhà đã phải nhường lại vị trí thứ 2 vào tay Aberdeen. Đã đến lúc Rangers cần trở lại nếu không muốn mọi chuyện ra khỏi tầm kiểm soát.
 
 
Cơ hội đã đến với Rangers ở vòng đấu này. Sở dĩ nhận định như thế bởi ở trận chiến đêm nay Rangers được trở về nhà và chỉ phải đón tiếp Motherwell. Trong quá khứ đội bóng này từng được xem là miếng mồi ngon của chủ nhà bất chấp tình hình ở thời điểm đó ra sao. Cụ thể ở 7 lần chạm trán nhau gần nhất thì Rangers giành điểm ở 6 trận, thắng tới 5 trận. Nên nhớ thành tích của chủ nhà đến vào giai đoạn họ đang trên đường tìm lại hình ảnh của chính mình, không phải giai đoạn thống trị Scotland của đội bóng này. Con số thống kê đó đủ để thấy Rangers có duyên đến nhường nào khi được gặp Motherwell.
 
Ngoài việc được lịch sử chống lưng, Rangers ở mùa giải này cũng chưa từng để cơn khủng hoảng của mình kéo dài quá lâu. Cho đến thời điểm hiện tại Rangers chưa từng để mạch thua của mình kéo dài quá con số 2. Thế nên CĐV của chủ nhà có thể yên tâm dù đội bóng của họ vừa phải nhận 2 cú vấp vừa qua. Hơn nữa đối thủ của họ, Motherwell, cũng đang trong cơn khó khăn. Trong 7 trận gần đây các vị khách không thắng nổi 1 trận nào, thua tới 5 trận. 4 trận xa nhà gần nhất phần thua cũng thuộc về Motherwell. Cơ hội tốt để Rangers trở lại mạch thắng.
 

CHỌN: Rangers -1 1/4

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật