04:17, 24/05/2019

Nhận định bóng đá Qatar vs Iceland, 23h30 ngày 14/11 (Giao hữu quốc tế 2017)

Ba Duy / Thể Thao Ngày Nay
Đẳng cấp lên tiếng: Iceland lúc này ở 1 vị thế khác so với đội chủ nhà, và việc họ giành thắng lợi là điều tất yếu.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo Châu Á, Qatar thua 5/6 trận gần đây, sân nhà họ thua 8/10 lần ra sân mới nhất.
Cũng theo Châu Á, Iceland thắng 4/7 trận vừa qua, sân khách thắng 4/5 trận gần nhất.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: Đã 5/6 trận gần nhất của Qatar cho thấy xuất hiện bàn thắng trong 45 phút đầu tiên. Với 8/10 lần ra sân gần nhất phía Iceland cũng xuất hiện tỷ số trước giờ nghỉ giải lao.
 
Nhận định bóng đá Qatar vs Iceland, 23h30 ngày 14/11 (Giao hữu quốc tế 2017) ảnh 1

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Qatar đang ráo riết lên những phương án tìm kiếm nhân sự cho vòng chung kết World Cup 2022, nơi mà họ làm chủ nhà. Liên tục là những trận giao hữu, thế nhưng kết quả thu lại được không đáng bao nhiêu. Ngay kể cả thất bại tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Á, cũng đang khiến đội bóng chủ nhà khá thất vọng.
 
 
Qatar dường như đang mất phương hướng, hay đúng hơn là họ đang trong quá trình thử nghiệm đội hình. Với 5 lần ra sân gần nhất đội bóng của HLV Felix Sanchez để thua đến 4, họ hoàn toàn bất lực trước những đội bóng đồng cân đồng lạng như Syria, Trung Quốc, hay Curacao. Không những thế, sân nhà giờ lại trở thành nỗi ám ảnh cho Qatar, trong 4 lần vừa qua đá tại “tổ ấm” họ cũng phải nhận đến 3 thất bại.

Trong khi Iceland lại đang hết sức hưng phấn, khi mà họ đã có lần đầu tiên trong lịch sử giành vé dự vòng chung kết tại Nga. Nếu ai đó còn nghi ngờ về sức mạnh của các vị khách tại Euro, thì đến vòng loại World Cup họ đã làm mê hoặc tất cả. Với 6 chiến thắng trong 8 lần ra sân gần nhất ở mọi đấu trường, các chiến binh Viking cho thấy họ rất sẵn lòng đến Qatar để dạy cho đội chủ nhà 1 bài học về tinh thần chiến đấu.

CHỌN: Iceland -3/4
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật