01:19, 19/07/2019

Nhận Định Nigeria - Ai Cập 22h00 ngày 26/3 (Giao Hữu Quốc Tế 2019)

Tạ Việt Hưng / Thể Thao Ngày Nay
Đụng phải "khắc tinh": Nigeria chưa thắng Ai Cập 1 lần nào, kịch bản đó rất có thể sẽ tiếp diễn vào đêm nay.

Dù là trận đấu giao hữu vô thưởng vô phạt nhưng cặp đấu giữa Algeria và Tunisia hứa hẹn sẽ rất hập dẫn và kịch tính khi cả 2 đội mang ra đội hình đôi công rất mạnh.
 
Nhận Định Nigeria - Ai Cập 22h00 ngày 26/3 (Giao Hữu Quốc Tế 2019) ảnh 1

Đầu tiên đội chủ nhà họ vừa có khoảng thời gian thi đấu khá tốt tại CAF. Nigeria có 4 chiến thắng 2 trận hòa và chắc suất vào vòng trong. Nhưng đối thủ của họ cũng không phải dạng vừa. Ai Cập có chuỗi toàn thắng cũng tại giải đấu.

Rất xuất sắc ở khu vực nhưng tại giải đấu cao nhất thế giới cả 2 đội đều phải dừng bước tại vòng bảng mà không dành chiến thắng. Tuy vậy Nigeria chưa lần nào thắng Ai Cập. Cụ thể họ thua 3 hòa 1 trong lịch sử đối đầu. Có thể nói vùng đất của các Pharaon rất kị dơ những chú siêu đại bàng.

Cả 2 đội bóng đều thiên về sức mạnh nhưng Ai Cập lại nổi bật nơn về kĩ thuật của mình tại khu vực. Đặc biệt họ có ngôi sao hàng đầu thế giới Mohamed Salah. Với tốc độ , khả năng đi bóng và đặc biệt nhưng pha cứa lòng không khác gì trò chơi điện tử anh đã đữa Ai Cập vào tới vòng chung kết WC 2018 dù kết quả không được tốt. Vì trước giải đấu, cầu thủ này bị dính chấn thương.

Nhưng cấp độ khu vực lại là một chuyện khác khác, Khi đối thủ của Ai cập không quá mạnh và họ có đầy đủ đội hình mạnh nhất. 1 chiến thắng là điều hoàn toàn khả thi cho đội khách.

CHỌN: Ai Cập +1/4

Con số biết nói:

- Ai Cập thắng 3/4 trận gặp Nigeria .

- Nigeria thua 3/10 trận gần nhất.
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật