23:52, 19/08/2019

Nhận định Kosovo – Iceland ( Vòng loại World Cup 2018 – Khu vực Châu Âu)

Ba Duy / Thể Thao Ngày Nay
Điều không thể khác: Kosovo đến với vòng loại không nhiệm vụ gì ngoài tính chất học hỏi, và việc họ nhận thất bại thật khó tránh khỏi.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:

Kosovo đang tải qua chuỗi 5 trận không biết đến thắng lợi, trong đó thua 4 và hòa 1 lần. Iceland thắng 4 và thua 3 với 7 lần ra sân gần đây ở mọi giải đấu.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT:

Tổng chẵn bàn thắng: 9/11 trận gần đây của Kosovo thường kết thúc với tổng bàn thắng chẵn. 4/6 lần ra sân vừa qua phía Iceland cũng cho thấy kết cục tương tự.
 
Nhận định Kosovo – Iceland ( Vòng loại World Cup 2018 – Khu vực Châu Âu) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH

Kosovo rõ ràng không có nhiều cơ hội trong bảng đấu gồm những Croatia, Iceland, Ukraine hay Thổ Nhỹ Kỳ. Tất nhiên, mục đích cọ sát vẫn được những người làm bóng đá phía đội chủ nhà đưa ra trong kế hoạch đến với vòng loại WC 2018 này. Kosovo vẫn được biết đến như 1 nền bóng đá còn đang ở giai đoạn “sơ khai”, và họ đang trong quá trình phát triển. Đã 4 trận đấu ở vòng loại WC, Kosovo chỉ kiếm được 1 điểm, nhưng dù sao cũng là rất thành công khi có trận hòa 1-1 trước Phần Lan. Đó là trận đấu theo giới chuyên môn là nằm ngoài dự đoán, bởi Phần Lan được đánh giá cao hơn rất nhiều.
 
Ở phía bên kia, những chiến binh Viking vẫn đang hòa mình vào với dòng chảy của bóng đá Châu Âu. Các trận đấu gây bất ngờ tại Euro giờ đã đi vào quá khứ, Iceland đang có những bước tiến hết sức ấn tượng tại vòng loại WC. Với 7 điểm có được sau 4 trận tại vòng loại, nhiệm vụ của Iceland đặt ra là phải có được chiến thắng trước đối thủ yếu Kosovo, nhằm bám đuổi nhóm dẫn đầu. Bởi ở lượt đấu này, Croatia và Ukraine  sẽ phải đụng độ nhau nên cơ hội rút ngắn khoảng cách cho các cầu thủ khách là rất lớn. Mục tiêu là như vậy, nhưng trên thực tế việc có được 3 điểm ở trận đấu này là không nằm ngoài tầm kiểm soát của Iceland.

CHỌN:  Iceland -1 1/4
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
5 Phạt góc 2
16 Phạm Lỗi 12
2 Việt Vị 1
56% Cầm bóng 44%
1 Sút trúng đích 5
0 Sút trượt 0