17:06, 26/02/2021

Nhận định bóng đá Hearts vs Hibernian, 02h45 ngày 28/12 (Vòng 21 VĐQG Scotland 2017/18)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Chủ nhà đòi nợ: Ba năm trở lại đây Hearts đã không còn thống trị trong những cuộc đối đầu với Hibernian…
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Hearts thắng 3/4 trận gần đây theo châu Á, thắng 3 trận sân nhà liên tiếp.
+Hibernian không thắng 3 trận vừa qua theo châu Á, thua 2/3 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 3/4 trận gần đây của Hearts và 3 trận vừa qua của Hibernian có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. 2 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Hearts vs Hibernian, 02h45 ngày 28/12 (Vòng 21 VĐQG Scotland 2017/18) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Nếu ở khoảng thời gian trước Hearts thường xuyên có được kết quả khả quan mỗi khi chạm trán Hibernian thì những mùa gần đây cán cân thực lực đã thay đổi. Với sự tiến bộ nhanh chóng trong 3 năm qua Hibernian bất ngờ vùng lên để đòi quyền tự quyết ở những lần đối mặt Hearts. Cụ thể suốt 8 lần chạm trán nhau liên tiếp chưa 1 lần Hearts giành nổi niềm vui trước đối thủ này, thua tới 4 trận.
 
 
Song cái dớp đó rất có thể sẽ được phá trong ngày tái ngộ. Sở dĩ nhận định như thế bởi Hearts đang có đà trở lại mạnh mẽ. Tháng 12 với Hearts đang mang 1 màu hồng. Ở khoảng thời gian này chủ nhà chưa 1 lần phải đón nhận thất bại. Đáng nói hơn, cũng trong chặng đường này Hearts đã gây nên tiếng vang lớn khi phá vỡ sự độc tôn của Celtic khi đánh bại gã khổng lồ này với tỷ số không tưởng, 4-0, trong ngày về nhà gần nhất. Thắng Celtic đã khó, đánh bại đối thủ này với cách biệt như Hearts đã làm chỉ là điều trong mơ. Song chủ nhà đã làm được. Và cũng vì thế đà hưng phấn của Hearts là không thể ngăn cản.
 
Nếu Hearts đã trở lại thì Hibernian đang có dấu hiệu sa sút. Cụ thể ở 4 trận mới đấu thì có tới 3 trận Hibernian không thể giành trọn niềm vui. Tệ hơn, niềm tự hào của Hibernian khi du đấu cũng đã bị chấm dứt sau thảm bại mới đây với tỷ số 1-4 trên sân Aberdeen. Mọi chuyện với các vị khách đang dần xấu đi theo từng trận đấu. Với diễn biến đó, chuyến hành quân đến Tynecastle đêm nay với Hibernian hứa hẹn lành ít dữ nhiều.
 

CHỌN: Hearts 0

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật