09:52, 17/09/2019

Nhận định bóng đá Gremio vs Barcelona SC, 06h45 ngày 02/11 (Bán kết Copa Libertadores 2017)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Ưu thế tuyệt đối: Bất ngờ đã diễn ra ở lượt đi khi Barcelona SC thua “sấp mặt” tới 0-3 trước Gremio...
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Gremio thắng 4/5 trận gần đây theo châu Á, bất bại 3 trận liên tiếp tại Copa Libertadores.
+Barcelona SC không thắng 5/7 trận vừa qua theo châu Á.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 2 trận gần đây của Gremio và 4/5 trận vừa qua của Barcelona SC có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. Trận lượt đi giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Gremio vs Barcelona SC, 06h45 ngày 02/11 (Bán kết Copa Libertadores 2017) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Thêm 1 lần nữa Gremio tỏ ra mình là “khắc tinh” của Barcelona SC khi giành lợi thế lớn ở trận lượt đi. Trận thắng đó là lần thứ 3 liên tiếp đại diện của Brazil đánh bại được đối thủ này trong những lần đối mặt ở cúp châu lục. Và ưu thế đó rất có thể sẽ được phát huy trong trận tái ngộ này.
 
 
Sở dĩ nhận định như thế bởi Gremio đang dồn toàn lực cho mặt trận này, khi cơ hội của họ tại giải nội địa đã chấm dứt. Thế nên dù đã chiếm lợi thế lớn ở lượt đi nhưng Gremio vẫn sẽ thi đấu nghiêm túc ở trận lượt về này. Chỉ cần chủ nhà chơi nghiêm túc, cơ hội thắng của họ cực cao. Nên biết tại Copa Libertadores, Gremio luôn giữ được phong độ rất ổn định. Thống kê cho thấy 6 trận liên tiếp ở sân chơi này thì có tới 5 trận Gremio giành được chiến thắng và chỉ để hoà 1 trận.
 
Ngược lại với đối thủ, thảm bại ở lượt đi gần như chấm dứt giấc mơ châu lục với Barcelona SC và họ sẽ thực tế hơn nếu hướng mục tiêu của mình giải nội địa. Thực tế sân cỏ cũng đã cho thấy điều ấy khi đại diện của Ecuador dốc toàn lực ở trận chiến hồi cuối tuần qua và cũng đã có được trận thắng đầu tay sau 3 tháng trời chỉ biết hoà và thua. Khi “buông” được gánh nặng châu lục, Barcelona SC lại có được thành công ở giải VĐQG. Chính vì thế các vị khách sẽ đến Brazil với tâm lý hoàn thành thủ tục. Đó cũng là lúc họ tiếp tục phải nhận sự đàn áp đến từ Gremio, thêm 1 lần nữa.
 

CHỌN: Gremio -3/4

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật