10:19, 17/10/2019

Nhận định Đức - Phần Lan (Giao hữu quốc tế)

Hà Bình / Thể Thao Ngày Nay
Quà chia tay Schweinsteiger: Trong ngày chia tay “Cỗ xe tăng”, chắc chắn Schweinsteiger sẽ nhận được món quà ý nghĩa từ các đồng đội.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Trên BXH FIFA tháng 8, Đức đứng thứ 4, còn vị trí của Phần Lan là 61. 8 trận đối đầu trước đây, Đức thắng 3, hòa 5.
Theo châu Á, Đức thắng 2, thua 4 ở 6 trận vừa qua, còn Phần Lan thắng 1, thua 6 ở 7 trận mới nhất.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tổng bàn thắng chẵn: Tổng chẵn đang là cái kết quen thuộc ở các trận có mặt “Cỗ xe tăng”, thể hiện qua việc 6/8 trận vừa qua khép lại với tổng bàn thắng chia hết cho 2. Tổng chẵn còn xảy ra ở 7/8 trận đối đầu trước đây giữa 2 đội và 3 trận mới nhất của Phần Lan.

Nhận định Đức - Phần Lan (Giao hữu quốc tế) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH

Bên cạnh việc chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại World Cup 2018 trên sân của Na Uy, trận giao hữu với Phần Lan còn có ý nghĩa đặc biệt khác với ĐT Đức và Bastian Schweinsteiger. Đây là trận đấu chia tay Mannschaft của tiền vệ M.U sau hơn 12 năm nếm trải đủ mọi hỉ, nộ, ái, ố. Schweinsteiger bắt đầu chặng đường của mình trong màu “Cỗ xe tăng” bằng một trận thua 0-2 trước Hungary. Đó là trận đấu mà cầu thủ sinh năm 1984 được tung vào sân trong hiệp 2 thay Andreas Hinkel.

Đầu không được xuôi, nhưng đuôi thì cần phải lọt. Thầy trò Joachim Loew hạ quyết tâm đánh bại bằng được Phần Lan để làm món quà tri ân những đóng góp của Schweinsteiger với Mannschaft. Đây là nhiệm vụ nằm trong khả năng của “Cỗ xe tăng”, bởi Phần Lan đã suy yếu rất nhiều so với thời điểm 2 đội nằm chung bảng tại vòng loại World Cup 2010. Không chỉ thất bại trong việc giành vé tới VCK EURO 2016, Phần Lan mới hòa được 1 trận kể từ đầu năm 2016, còn lại toàn thua (5 trận), phần lớn với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

CHỌN: Đức -2

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
8 Phạt góc 2
8 Phạm Lỗi 6
2 Việt Vị 2
72% Cầm bóng 28%
4 Sút trúng đích 0
0 Sút trượt 0