16:04, 02/04/2020

Nhận định bóng đá Benevento vs Torino, 22h59 ngày 10/09 (Vòng 3 Serie A 2017/18)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Nghiền nát tân binh: Cuộc sống mới của Benevento ở Serie A đang bắt đầu chuyển sang màu đen sau 2 trận thua tan tác...
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Benevento thiếu Chibsah vì chấn thương. Torino mất Valdifiori.
+Benevento thua 5 trận liên tiếp theo châu Á, thua 2 trận sân nhà.
+Torino thắng 3/4 trận vừa qua theo châu Á, thắng 4/6 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2.5 bàn: 3/4 trận gần đây của Benevento và 4/5 trận vừa qua của Torino có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/2.

Nhận định bóng đá Benevento vs Torino, 22h59 ngày 10/09 (Vòng 3 Serie A 2017/18) ảnh 1

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Cũng thuộc hàng năng động trên thi trường chuyển nhượng mùa hè qua song việc đưa về những tân binh không đủ chất lượng khiến Benevento chẳng những những không thể cải thiện chất trong đội hình mà còn phải đau đầu để chọn lựa. So với trận thua Bologna ngay trên sân nhà, ở trận chiến này Benevento tiếp tục có 3 thay đổi trong đội hình xuất phát với Lazaar, Memushaj & Iemmello lần đầu tiên góp sức cho đội bóng. Việc liên tục thay đổi bộ khung khiến tân binh này chưa thể có được sự ổn định và hệ lụy, chắc chắn, là họ sẽ không có được thành công ở chặng khởi động.
 
 
Khác với đối thủ, Torino với sự chuẩn bị chu đáo ở mùa hè qua đã có màn khởi động ấn tượng. Trận thắng 3-0 mới đây trước đối thủ khó chơi Sassuolo Calcio là trận thứ 8 liên tiếp mà Torino giành điểm từ mùa hè tới nay và cũng là trận thắng thứ 3/4 trận gần nhất. Nổi bật nhất trong đội hình các vị khách ở chặng đường đã qua chính là Belotti. Chân sút này đã có tới 4 lần lập công và 1 pha kiến tạo trong 3 trận gần nhất của Torino.
 
Với việc hàng công đã vào guồng nhiệm vụ xuyên thủng mành lưới Benevento không còn là vấn đề với Torino. Sở dĩ nhận định như thế bởi hàng thủ của chủ nhà không được đánh giá cao. Chính điểm yếu này mà Benevento liên tục ngậm đắng nuốt cay ở những trận vừa qua. 3 trận thua liên tiếp của tân binh này họ đã phải nhận tổng cộng 7 bàn thua. Trong hoàn cảnh đó, đây là cơ hội để Belotti cùng đồng đội có dịp bắn phá khung thành đối thủ và nhấn chìm tân binh này.
 

CHỌN: Torino -3/4

Đội hình dự kiến
Đội hình dự kiến Nhận định bóng đá Benevento vs Torino, 22h59 ngày 10/09 (Vòng 3 Serie A 2017/18)
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật