18:22, 10/04/2021

Nhận định bóng đá Aberdeen vs Glasgow Rangers, 19h30 ngày 03/12 (Vòng 16 VĐQG Scotland 2017/18)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Nợ khó đòi: Ở trận đấu bù hồi giữa tuần, Rangers đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi vùi dập Aberdeen tới 3-0...
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Aberdeen không thắng 5/6 trận gần đây theo châu Á, không thắng 5/6 trận sân nhà.
+Glasgow Rangers thắng 3/5 trận vừa qua theo châu Á, thắng 3/4 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 8 trận gần đây của Aberdeen và 4/6 trận vừa qua của Glasgow Rangers có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. 2 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Aberdeen vs Glasgow Rangers, 19h30 ngày 03/12 (Vòng 16 VĐQG Scotland 2017/18) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Với lợi thế sân nhà Rangers đã không vấp phải khó khăn nào trước Aberdeen khi đã an bài trận đấu ngay từ hiệp 1 (thắng 2-0 ngay ở 45 phút đầu trận). Trận thắng của Rangers đến từ thời điểm sức mạnh của họ lại 1 lần nữa bị nghi ngờ sau 2 thất bại bất ngờ trước đó. Song đẳng cấp là mãi mãi! Rangers đã chứng tỏ được chân lý đó khi trở lại là chính mình trước rào cản xứng tầm hơn, Aberdeen. Áp lực ở những cú vấp trước đã tan biến, các vị khách hoàn toàn có thể tin vào 1 kết quả khả quan nữa trước đối thủ này trong ngày tái ngộ.
 
 
Ngoài việc chơi tốt ra, thêm 1 yếu tố để Rangers có được trận thắng dễ hồi giữa tuần đó là việc Aberdeen đang có dấu hiệu chững lại. Sự ổn định đã không thấy ở đội bóng này khi Aberdeen mất điểm trong 4/6 trận mới đấu, thua tới 3 trận. Đây là kết quả tệ nhất mà chủ nhà có được tính từ đầu mùa tới nay. Nên nhớ sau 15 vòng Aberdeen cũng chỉ mới phải nhận 3 thất bại và cả 3 điểm trừ đó đều đến từ giai đoạn này.
 
Kẻ đang trở lại là chính mình, người lại mất dần sức mạnh, ở 2 chiều trái ngược nhiều khả năng lợi thế sân bãi cũng không thể giúp Aberdeen thay đổi kịch bản của trận lượt đi. Nên biết Rangers dù đã đánh mất vị thế của mình ở giải VĐQG Scotland nhưng cũng kịp nhấn chìm Aberdeen tới 3-0 trong lần gần nhất ghé thăm Pittodrie.
 

CHỌN: Glasgow Rangers 0

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật