02:07, 20/01/2019

Nhận định San Lorenzo - Club Sport Emelec (Vòng 1/8 - Copa Libertadores 2017)

Tùng Linh / Thể Thao Ngày Nay
Cửa sáng chủ nhà: San Lorenzo với lợi thế thắng lợi ngay trên sân khách ở lượt đi đang có cơ hội lặp lại thành tích khi được đá tại tổ ấm. 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, San Lorenzo thắng 12, hòa 3, thua 5 ở 20 trận gần nhất. Thành tích tương tự của Emelec là thắng 7, hòa 8, thua 5.
Trận lượt đi trên sân nhà của Emelec, San Lorenzo thắng với tỷ số 1-0. 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT 

1. Emelec ghi được không quá 1 bàn/trận ở 4 chuyến xa nhà mới đây. 
3. San Lorenzo đang giữ thành tích toàn thắng theo chuyên môn lẫn TLCA ở 3 trận sân nhà gần nhất. 
15. Ở 15 trận được đá trên sân nhà gần nhất (mọi mặt trận), San Lorenzo giữ thành tích để lọt lưới không quá 1 bàn. 

Nhận định San Lorenzo - Club Sport Emelec (Vòng 1/8 - Copa Libertadores 2017)

NHẬN ĐỊNH 

Việc không để lọt lưới khi đến làm khách của Emelec tại Ecuador đã là thành công nhỏ với thầy trò HLV Aguirre. Nhưng San Lorenzo còn làm được hơn thế nữa khi mang về chiến thắng bằng bàn thắng duy nhất của Belluschi. Thắng lợi này đem về cho đại diện của Argentina lợi thế không nhỏ cả về mặt chuyên môn lẫn tinh thần. Được trở về tổ ấm Pedro Bidegaín, sự tự tin của San Lorenzo càng nhân lên gấp bội. Nên nhớ tại đây, đã 15 trận liên tiếp họ không để lọt lưới quá 1 bàn mỗi trận, thắng 10, hòa 1 và để thua 4. Một trận hòa hoặc nhiều hơn là 1 chiến thắng sẽ giúp họ chắc chắn đem về vé đi tiếp. 

Bên kia chiến tuyến, Emelec đáp chuyến bay tới Argentina trong tâm trạng lo lắng. Họ đã không thành công ngay trên sân nhà, việc phải thi đấu sân khách là một bất lợi khác không thể không nhắc tới. Nên nhớ rằng trong 10 chuyến xa nhà gần nhất, Emelec chỉ có được 2 chiến thắng về mặt chuyên môn. Hiện họ đang bị dồn vào thế buộc phải thắng, bởi vậy không loại trừ khả năng thuyền trưởng Arias sớm “xua quân” lên đòi lại bàn thua ở lượt đi ngay từ đầu. Nhưng đứng trước một hàng phòng ngự chơi kỷ luật của chủ nhà, khả năng cao Emelec sẽ phải trả giá từ những tình huống tấn công.
 
Đấy là còn chưa kể San Lorenzo hoàn toàn có thể làm chủ thế trận. Vì đây là sân của họ, nên đừng ngạc nhiên nếu số cơ hội tạo ra về phía khung thành đối phương là vượt trội hơn so với Emelec. Mọi thứ đều đang đi đúng hướng với San Lorenzo, tin tưởng rằng kịch bản ở trận lượt đi sẽ một lần nữa lặp lại. 

CHỌN: San Lorenzo -3/4

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật