13:04, 17/02/2019

Nhận định Hafnarfjordur FH - NK Maribor (Vòng sơ loại thứ 3 - Champions League 2017/18)

Tùng Linh / Thể Thao Ngày Nay
Ngày buồn xứ Băng đảo: Maribor đang sở hữu thành tích tương đối ấn tượng, đó là lý do để tin rằng họ sẽ vượt qua thử thách tại Iceland. 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Hafnarfjordur thắng 10, hòa 6, thua 4 ở 20 trận gần nhất. Maribor thắng 10, hòa 5, thua 5. 
Hafnarfjordur thắng 1/5 trận tại đấu trường Champions League, thành tích tương tự của Maribor là thắng 3, hòa 1 và thua 1.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT 

1. Hafnarfjordur ghi được không quá 1 bàn/trận ở 3/4 trận được đá trên sân nhà mới đây. 
4. Hafnarfjordur để thua theo TLCA tới 4/5 trận gần nhất được đá ở tổ ấm. 
6. Maribor giữ thành tích bất bại 6 trận liên tiếp trên mọi đấu trường. 

Nhận định Hafnarfjordur FH - NK Maribor (Vòng sơ loại thứ 3 - Champions League 2017/18)

NHẬN ĐỊNH 

Trận lượt đi, Maribor ít nhiều khiến các CĐV nhà phải thất vọng khi chỉ mang về chiến thắng 1-0 trước Hafnarfjordur. Đây chắc chắn không phải là lợi thế quá lớn nếu không muốn nói là mong manh của đại diện Slovenia. Tuy nhiên niềm tin vào khả năng đi tiếp của các vị khách là rất lớn. Lý do đầu tiên được đề cập chính là phong độ khá chênh lệch giữa 2 đội. Nếu như Maribor đang sở hữu chuỗi 6 trận liên tiếp bất bại (thắng 5, hòa 1) thì 6 trận đã qua của chủ nhà họ nhận tới 2 trận thua và 1 trận hòa. Tại đấu trường Champions League, Maribor thắng 3, hòa 1, thua 1 ở 5 trận gần nhất còn Hafnarfjordur thắng 1, hòa 3, thua 1.

Thực tế thầy trò HLV Milanic không thực sự bùng nổ trên hàng công thời gian vừa qua. Chuỗi 6 trận kể trên của họ thì chỉ có 2 trận họ ghi được trên 2 bàn. Tuy nhiên mấu chốt vấn đề nằm ở hàng phòng ngự có tính kỷ luật cao và vô cùng chắc chắn (để lọt lưới 3 bàn/6 trận đã qua). Bên kia chiến tuyến, những người đồng nghiệp và cũng là đối thủ của Maribor cũng đang sở hữu hàng phòng ngự chắc chắn (để lọt lưới 2 bàn/5 trận). Song nếu bị đặt vào thế buộc phải tấn công như trận lượt về này, đội bóng của thuyền trưởng Gudjonsson sẽ trở lên lúng túng.
 
Dù có lợi thế sân bãi, nhưng ngay việc các chuyên gia chỉ đưa ra tỉ lệ 0:0 cho trận này đủ thấy họ vẫn đánh giá cao khả năng của các vị khách. Hãy nhớ 10 lần rời xa tổ ấm của Maribor, có tới 8 trận họ bất bại. Nếu kết quả của trận đấu này là hòa, đồng nghĩa với việc đại diện của Slovenia giành vé đi tiếp. Ở vị thế của những người đang có lợi thế dẫn bàn, hoàn toàn có khả năng Maribor còn khiến chủ nhà phải nhận thêm một thất bại nữa. 

CHỌN: Maribor +0

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật