17:32, 27/06/2019

Nhận định Latvia – Kazakhstan, 23h00 ngày 13/10 (UEFA Nations League)

Tạ Việt Hưng / Thể Thao Ngày Nay
Chỉ cùng có được 1 điểm sau 2 lượt đấu đầu tiên cả Latvia lẫn Kazakhstan đều hiểu cơ hội để cạnh tranh vị trí trong top đầu của mình là không quá nhiều. Mệnh lệch bắt buộc phải thắng giành cho cả 2 đều sẽ được đặt ra ở trận đấu này.

Tuy nhiên khó có thể chờ đợi vào một trận đấu hấp dẫn đến từ cả 2 đội. Latvia dù cực kì quyết tâm nhưng thực lực của họ là không đủ đến hướng tới một kết quả có lợi ở kèo đấu này. Đặc biệt là khả năng ghi bàn.

Những trận đấu của Latvia đều không có quá nhiều bàn thắng được ghi. Tranh chấp thường nổ ra ở khu vực trung tuyến và bàn thắng chỉ có thể đến từ những tình huống sai lầm của đối phương. 5/6 trận gần nhất của Latvia đều có không quá 2 bàn thắng được ghi.
Nhận định Latvia – Kazakhstan, 23h00 ngày 13/10 (UEFA Nations League) ảnh 1

Trong khi đó cơ hội để giành điểm của Kazakhstan là không nhiều ở trận đấu này khi họ phải làm khách trước Latvia. Trong 5/6 trận làm khách gần nhất Kazakhstan đều trắng tay với những tỉ số tương đối thuyết phục. Latvia không phải là một đối thủ quá cứng cựa nhưng việc làm khách ở trận đấu này khiến Kazakhstan bị đánh giá thấp hơn là khá nhiều.

Kèo đấu đồng nửa giành cho cả 2 đội ở trận đấu này. Latvia với lợi thế sân nhà nên là lựa chọn của người hâm mộ đi cùng với một trận đấu nhiều khả năng sẽ khan hiếm bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (chọn Latvia và xỉu).

Con số biết nói:

4/5 trận gần nhất của Latvia đều có không quá 2 bàn thắng được ghi.
Kazakhstan thua kèo 6/7 trận sân khách gần nhất.
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật