14:59, 14/12/2018

Nhận định Myanmar - Bolivia, 18h30 ngày 13/10 (Giao hữu)

Tạ Việt Hưng / Thể Thao Ngày Nay
Có thể Myanmar gây khó chịu cho các đội bóng khác trong khu vực Đông Nam Á nhưng khi bước ra trường quốc tế thì Myanmar chẳng là gì. Việc chọn Bolivia trong trận giao hữu này có thể nói là quá sức dành cho các cầu thủ chủ nhà.

Vẫn biết tính chất của một trận giao hữu là để cho Myanmar học hỏi kinh nghiệm thi đấu, nhưng lựa chọn đối thủ quá mạnh có thể gây tác dụng ngược lại những gì mà chủ nhà mong muốn.

Về khả năng cầm bóng thôi thì cũng đã là rất khó dành cho các cầu thủ chủ nhà huống chi có thể gây áp lực lên khung thành của đại diện Nam Mỹ. Và chắc chắn một điều trong trân này thì Myanmar sẽ giành rất nhiều thời gian để chống đỡ các pha tấn công của đội khách.
Nhận định Myanmar - Bolivia, 18h30 ngày 13/10 (Giao hữu) ảnh 1

Đẳng cấp là quá chênh lệch là điều không có gì phải bàn cãi, ngoài ra thì phong độ thi đấu của chủ nhà trước khi đến với trận đấu này cũng là rất tệ. Nên biết trong hai trận giao hữu trước đó thì Myanmar đều phải nhận lấy thất bại.

Đáng nói nhất là trận thua trước đội bóng cùng khu vực Đông Nam Á là Indonesia với 3 bàn không gỡ. Gặp Bolivia còn khó khăn hơn gấp nhiều lần và khả năng có được trận giao hữu thứ 3 phải nhận lấy thất bại đang hiện ra trước mắt của các cầu thủ chủ nhà.

Với mục đích học hỏi kinh nghiệm là chính thì có lẽ chuyện thắng thua bây giờ cũng không quan trọng là mấy dành cho chủ nhà Myanmar. Được thi đấu với đội tuyển đến từ Nam Mỹ như Bolivia đã là vui lắm rồi, Myanmar không thua trong trận này mới là chyện lạ.

Dự đoán: 0-4 ( Chọn Bolivia và tài )

Con số biết nói:

     +Myanmar: thua hai trận giao hữu liên tiếp và không gi được bàn thắng nào.

     +Bolivia: thắng kèo 2/3 trận gần nhất

     +Bolivia: 2 trận gần nhất có không dưới 4 bàn thắng được ghi.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật