06:54, 25/05/2019

Nhận định Saudi Arabia – Brazil, 0h45 ngày 13/10 (Giao hữu)

Tạ Việt Hưng / Thể Thao Ngày Nay
Huấn luyện viên Tite vẫn đang được tin tưởng một cách tuyệt đối ở Brazil thời điểm hiện tại. Thực tế chiến lược gia 65 tuổi này vẫn đang hoàn thành một cách tương đối tốt công việc của mình đặc biệt là trong những trận đấu giao hữu.

Brazil giành thắng lợi trong cả 2 trận giao hữu hồi tháng trước với những tỉ số cực kì thuyết  phục. Đội bóng Vàng xanh ghi tới 7 bàn vào lưới đối thủ và không để thủng lưới bất kì 1 lần nào.
Nhận định Saudi Arabia – Brazil, 0h45 ngày 13/10 (Giao hữu) ảnh 1

Những ngôi sao của đội tuyển như Neymar và Coutinho vẫn được thi đấu rất tốt ở thời điểm hiện tại và chắc chắn họ sẽ là hạt nhân trong lối chơi của Brazil ở trận đấu này. Sự thay đổi lớn nhất của Brazil ở trận đấu này chắc chắn đến từ việc Firmino sẽ được tin tưởng thay vì Jesus. Sự kết nối của tiền đạo đang chơi cho Liverpool với các vệ tinh xung quanh được đánh giá cao hơn rất nhiều so với cầu thủ đã được tin tưởng ở World cup vừa rồi. Sức công phá của Brazil sẽ còn mạnh mẽ hơn rất nhiều ở trận đấu này.

Saudi Arabia không phải là một đối thủ quá đáng ngại với Brazil lúc này. Đẳng cấp của 2 đội là hoàn toàn chênh lệch với sự thắng thế của đại diện đến từ Nam Mỹ. Dù có những tiến bộ trong thời gian gần đây nhưng Saudi Arabia khó lòng tạo nên bất ngờ ở thời điểm hiện tại.

Brazil vẫn luôn chơi rất tốt trong những trận đấu giao hữu của mình. Một chiến thắng đậm đà giành cho đội khách là điều nằm trong tầm tay của họ.

DỰ ĐOÁN: 1-4 (chọn Brazil và tài).

Con số biết nói:

¾ trận gần nhất của Saudi Arabia đều có không dưới 3 bàn thắng được ghi.
Brazil thắng kèo 2 trận liên tiếp.
Saudi Arabia chỉ thắng 1/5 trận gần nhất.
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật