07:41, 19/04/2019

Nhận định Spartak Moscow – PAOK, 00h30 ngày 15/8 (UEFA Champions League)

Tạ Việt Hưng / Thể Thao Ngày Nay
Lợi thế lớn: Với việc ghi được hai bàn thắng ở trận lượt đi thì cơ hội vào vòng bảng Champion League của chủ nhà vẫn còn rất lớn. Khi mà Spartak Moscow thi đấu rất tốt tại tổ ấm của mình.

Đội khách PAOK hôm nay đã thi đấu rất hay ở trận lượt đi khi giành chiến thắng trước Spartak Moscow với tỷ số 3-2. Tuy nhiên với kết quả này thì cũng không mang lại quá nhiều lợi thế cho PAOK ở trận lượt về này.

Chủ nhà chỉ cần giành chiến thắng tối thiểu 1-0 là cũng được đi tiếp vào vòng sau hoặc giành chiến thắng mà đội khách ghi không quá 1 bàn thắng cũng đủ để Spartak Moscow đi tiếp. Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra rất cao khi mà Spartak thi đấu rất hay tại tổ ấm của mình.

Thống kê ở 7/8 trận liên tiếp thì chủ nhà đều bất bại với 6 chiến thắng và một trận hòa. Ấn tượng hơn là khả năng phòng ngự rất tốt của chủ nhà trên sân nhà của mình trong thời gian gần đây.

Trong 5 trận liên tiếp được chơi trên sân nhà thì các cầu thủ Spartak Moscow chỉ để thủng lưới duy nhất một bàn. Điều này làm cho các cầu thủ chủ nhà có thêm sự tự tin trong trận lượt về trước đại diện của Hi Lạp.
 
Nhận định Spartak Moscow – PAOK, 00h30 ngày 15/8 (UEFA Champions League) ảnh 1

Cách biệt 1 bàn là quá mong manh dành cho đội khách PAOK, với lợi thế sân nhà cùng với khả năng thi đấu rất tốt trong thời gian gần đây thì Spartak Moscow đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trong trận đấu có tính chất sống còn này.

Dự đoán: 2-1 ( Chọn Spartak Moscow và tài )

Con số biết nói


+Spartak Moscow: bất bại liên tiếp 5 trận trên sân nhà

+Chủ nhà thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

+4/5 trận gần nhất của PAOK có từ 3 bàn thắng trở lên.
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật