09:22, 17/02/2019

Nhận định Dinamo Zagreb - Hapoel Be'er Sheva, 01h00 ngày 25/7 (UEFA Champions League)

Tạ Việt Hưng / Thể Thao Ngày Nay
Thị uy sức mạnh: Trước một đối thủ không quá mạnh như Hapoel Be’er Sheva chắc chắn đội chủ nhà sẽ không từ bỏ việc sớm giành lợi thế lớn ngay sau trận lượt đi.

Khác hẳn với sự sa sút và rời rạc của đại đa số các đội bóng được đánh giá là cửa trên trước khi vòng sơ loại UEFA Champions League diễn ra Dinamo Zagreb vẫn giữ cho mình sự ổn định vào thời điểm này. Giành tấm vé bước vào vòng bảng là mục tiêu bắt buộc với Dinamo Zagreb vào thời điểm này.

Dinamo Zagreb đang chơi khá hay với chuỗi trận bất bại liên tiếp. Đại diện của Croatia giành chiến thắng tới 6/7 trận gần nhất bằng một lối chơi thật sự thuyết phục. Chỉ để thủng lưới có 2 bàn trong 6 trận thắng đã qua Dinamo Zagreb cho thấy sự ổn định đáng kinh ngạc.
 
Nhận định Dinamo Zagreb - Hapoel Be'er Sheva, 01h00 ngày 25/7 (UEFA Champions League) ảnh 1

Đội chủ nhà không còn nổi danh ngổ ngáo như thời điểm cách đây 7 8 năm nhưng trước các đối thủ không được đánh giá quá cao ở vòng sơ loại thì Dinamo Zagreb vẫn là một thứ gì đó khá khó chơi. Trước đối thủ Hapoel Be’er Sheva rõ ràng cơ hội giành cho Dinamo Zagreb là không hề ít.

Hapoel Be’er Sheva không phải là một đội bóng quá giàu truyền thống ở ngay cả Israel chứ chưa nói đến những trận đấu khó nhằn ở đấu trường châu Âu. Với kinh nghiệm gần như bằng không ở giải đấu này rất khó để Hapoel Be’er Sheva có thể làm nên chuyện vào thứ 4 tới.

Một trận đấu được đánh giá là khá chênh lệch trước giờ bóng lăn với ưu thế thuộc về Dinamo Zagreb. Đội chủ nhà chắc chắn muốn giải quyết trận đấu ngay ở 90 phút lượt đi này nhằm tránh sự bất ngờ trên đất khách. Nên theo Dinamo Zagreb ở kèo đấu này.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (chọn Dinamo Zagreb và tài).

Con số biết nói:

Dinamo Zagreb bất bại trong 7 trận gần nhất.
Dinamo Zagreb thắng 6/7 trận gần nhất.
¾ trận gần nhất của Hapoel Be’er Sheva đều có không dưới 3 bàn thắng được ghi.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật