02:09, 20/01/2019

Nhận định bóng đá Millonarios vs CA Independiente, 07h30 ngày 18/05 (Bảng H Copa Libertadores 2018)

Ba Duy / Thể Thao Ngày Nay
Khó thở tại Camacho El Campin: Independiente sẽ không thể thoải mái ở nơi đây, khi độ cao 2650m sẽ khiến họ cực kỳ mệt mỏi.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo Châu Á, Millonarios thắng 3 thua 3/6 trận vừa qua ở mọi giải đấu, sân nhà đang thắng 5tr liên tiếp gần đây.
Cũng theo Châu Á, Independiente thua 4/6 trận gần nhất.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Dưới 2,5 bàn: Đã 3 trận liên tiếp của Millonarios kết thúc với từ 2 bàn trở xuống. 10/12 lần ra sân mới đây phía Independiente cũng cho thấy có tổng bàn thắng dưới 2,5.
 
Nhận định bóng đá Millonarios vs CA Independiente, 07h30 ngày 18/05 (Bảng H Copa Libertadores 2018) ảnh 1

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Sẽ không có nhiều bảng đâu mà những người có mặt ở vòng nock out chỉ được quyết định ở trận đấu cuối cùng. Bảng H của Copa Libertadores chính là 1 trong số ít điều đó, cả 4 đội Corinthians, Independiente, Deportivo Lara hay Millonarios vẫn nắm trong tay sinh mệnh của mình. Sẽ có rất nhiều giả thiết được đưa ra, nhưng có điều chắc chắn rằng, ai giành được 3 điểm thì người đó sẽ giành quyền vào vòng sau.
 
 
Millonarios đang ở vị thế khó khăn nhất, khi đang nằm dưới đáy của BXH. Với 4 điểm trong tay thì tất nhiên họ cũng sẽ chẳng có con đường nào khác là phải chơi trận cầu “chết bỏ” hòng tìm kiếm vị trí thứ 2. Nhìn thì có vẻ bất lợi, nhưng với rất nhiều yếu tố thì đội chủ nhà lại được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ. Ít ra, họ đã quen với việc phải chơi ở địa điểm mà không khí loãng luôn mang lại áp lực cực lớn. Với độ cao hơn 2650 thước so với mực nước biển, thì đây sẽ chính là ưu thế của đại diện Colombia.

Vẫn biết đoàn quân của HLV Russo chơi sân khách ở thời điểm này là cực tệ, minh chứng rõ nhất là 4 trận vừa qua họ đều phải nhận thất bại. Nhưng tình hình lại hoàn toàn khác khi Millonarios được chơi tại “tổ ấm”. Trong 20 trận gần nhất tại Camacho El Campin họ chỉ phải nhận đúng 1 thất bại tại đây. Không những vậy, họ đang có phong độ cực tốt tại sân đấu này, đã 5 trận gần nhất Millonarios không đánh rơi bất cứ điểm số nào. Điều đặc biệt là với 5 trận kể trên, các học trò của HLV Russo nã vào lưới đối thủ đến 13 bàn thắng, trong đó để lọt lướt đúng 1 lần. Rõ ràng, tất cả đang ủng hộ đội chủ nhà, và thật khó để họ mất điểm.

CHỌN: Millonarios -1/4

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật