02:06, 20/01/2019

Nhận định bóng đá Club Libertad vs Atletico Tucuman, 05h15 ngày 18/05 (Bảng C Copa Libertadores 2018)

Ba Duy / Thể Thao Ngày Nay
Động lực từ “nhóm hạt giống”: Giành ngôi đầu và tránh các đội bóng mạnh, sẽ là mục tiêu mà Libertad đề ra trong cuộc đụng độ lần này.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo Châu Á, Libertad thắng 3/4 trận gần đây, sân nhà thắng 3 thua 2 hòa 1/6 lần ra sân gần nhất.
Cũng theo Châu Á, Atletico Tucuman thắng 3 thua 2 hòa 1/6 lần ra sân mới đây ở mọi đấu trường.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tổng chẵn bàn thắng: Đã 7 trận liên tiếp của Club Libertad kết thúc với tổng bàn thắng là chẵn. 2 lần ra sân gần nhất phái Atletico Tucuman cũng có tổng chẵn bàn thắng sau 90 phút bóng lăn.
 
Nhận định bóng đá Club Libertad vs Atletico Tucuman, 05h15 ngày 18/05 (Bảng C Copa Libertadores 2018) ảnh 1

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Cục diện tại Bảng C vẫn còn đó những băn khoăn, khi mà các đội xép trên nhau đều chỉ có cách biệt bằng đúng 1 chiến thắng. Ngoài việc The Strongest đã không còn hy vọng gì, khi đang đứng ở đáy BXH, thì sẽ là màn rượt đuổi của CA Peronal và Atletico Tucuman. Về cơ bản, những người đến từ xứ sở của điệu Tango chỉ cần 1 kết quả hòa là nghiễm nhiên có mặt tại vòng 1/8. Nhưng liệu mà họ có giữ được không, trong bối cảnh mà Libertad có lẽ cũng sẽ tìm cách giành 1 chiến thắng, hòng giữ vững ngôi đầu bảng.
 
 
Quả thực, đến với vòng đấu bảng lần này chính Libertad cũng không được đánh giá cao. Thế nhưng 4 chiến thắng trong 5 trận đấu đã qua chứng tỏ 1 điều rằng, đánh giá thấp đại diện của Paraguay là sai lầm, thậm chí đây là sai lầm rất nghiêm trọng. Ngay ở trận lượt đi với Atletico Tucuman, họ đã khiến những người Argentina phải cúi đầu, với 2 bàn trắng trên đất khách. Nhưng cũng phải nhìn nhận đúng rằng, Libertad đã chơi quá hay ở trận đấu đó, khi họ kiểm soát hoàn toàn thế trận để rồi ca khúc khải hoàn.

Trong khi đó, nhiệm vụ của Atletico Tucuman là rất rõ ràng là…tránh thất bại. El Decano đã mất 2 trận mở màn, nhưng thật may họ trở lại bằng 2 chiến thắng trước The Strongest và Penarol. Những người Argentina chí ít cần 1 trận hòa là sẽ chắc chắn cán đích ở vị trí thứ 2, đồng nghĩa với chiếc vé dự vòng 1/8. Nhưng đây lai là áp lực không hề nhỏ cho đoàn quân của HLV Ricardo Zielinski. Những trận đấu trên sân khách của họ thực sự chưa bao giờ khiến NHM yên tâm. Các thống kê cũng chỉ ra rằng, tại Copa Libertadores họ phải nhận đến 5 thất bại trong 6 lần hành quân gần nhất.

CHỌN: Libertad -0

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật