20:47, 19/02/2019

Nhận định bóng đá Palmeiras vs Junior Barranquilla, 07h45 ngày 17/05 (Bảng I Copa Libertadores 2018)

Ba Duy / Thể Thao Ngày Nay
Chỉ sợ không đủ lực: 3 điểm tại Brazil sẽ mang Junior đến với vòng nock out, nhưng liệu họ có thể làm nên điều kỳ diệu?

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo Châu Á, Palmeiras thắng 5/7 trận vừa qua trên mọi đấu trường.
Cũng theo Châu Á, Junior Barranquilla thua 4/6 lần ra sân gần nhất.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Dưới 2,5 bàn: Đã 4 trận liên tiếp trên sân nhà của Palmeiras cho thấy có từ 2 bàn trở xuống. 8/10 lần ra sân phía Junior Barranquilla cũng kết thúc với tổng bàn thắng dưới 2,5.
 
Nhận định bóng đá Palmeiras vs Junior Barranquilla, 07h45 ngày 17/05 (Bảng I Copa Libertadores 2018) ảnh 1

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Đây sẽ là màn gặp gỡ khá thú vị, khi Palmeiras tiếp đón Junior Barranquilla ở vòng cuối cùng của bảng I Copa Libertadores. Sẽ rất nhiều người biết rằng, chỉ cần 3 điểm trong trận cầu này, Junior Barranquilla sẽ nghiễm nhiên đứng nhì bảng mà không cần phải quan tâm đến kết quả từ Argentina. Còn nếu bất cứ thứ gì không phải là 1 chiến thắng, thì rất có thể những người Colombia sẽ phải dừng cuộc chơi ngay tại vòng bảng, bởi nên nhớ rằng Boca sẽ giáng 1 đòn rất mạnh khi tiếp đón Alianza Lima.
 
 
Nhiệm vụ là như vậy, nhưng quả thực tất cả sẽ trông chờ vào Palmeiras. Bởi nếu đá “sòng phẳng” ra, thì đúng là các cầu thủ khách không có cửa. Hãy nhìn cách mà đại diện của Brazil “tàn sát” đối thủ ở trận lượt đi ngay tại Peru sẽ thấy, họ đá rất nhàn hạ và Junior Barranquilla không có phương án tiếp cận khung thành. Hay nói đúng hơn, đẳng cấp của Palmeiras vẫn trên đội bóng của HLV Diaz 1 bậc. Vấn đề của đội chủ nhà lúc này là họ đã chắc suất vị trí đầu bảng, và để chơi 1 trận cầu hết mình có lẽ là điều không cần thiết.

Rõ ràng, HLV Roger Machado sẽ để 1 vài vị trí không thường xuyên ra sân chơi trận đấu này, bởi mục tiêu cọ sát là tất nhiên. Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội cực tốt cho những người Peru làm nên chuyện. Nhưng cũng cần phải xem xét đúng khả năng của Junior Barranquilla, với TLCA áp ngưỡng 0:1/2 thì có lẽ đặt niềm tin vào các vị khách là có vẻ khả quan. Vấn đề động lực chắc chắn sẽ là điều mà giới đầu cơ phải tính đến, và đây sẽ là mấu chốt của trận đấu này.

CHỌN: Junior Barranquilla +1/2

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật