08:32, 16/11/2018

Nhận định bóng đá Birmingham vs Norwich, 22h00 ngày 26/12 (Vòng 24 Hạng Nhất Anh 2017/18)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
“Hoàng Yến” gãy cánh: Norwich chính là nỗi thất vọng lớn nhất của Championship mùa này, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại…
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Birmingham thiếu Jenkinson, Vassell, Gallagher. Norwich mất Thompson, Naismith.
+Birmingham thua 3/4 trận gần đây theo châu Á nhưng thắng 4/7 trận sân nhà.
+Norwich thua 9/10 trận vừa qua theo châu Á, thua 4 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Dưới 2.5 bàn: 11/12 trận gần đây của Birmingham và 4/7 trận vừa qua của Norwich có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2. 2 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc với kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Birmingham vs Norwich, 22h00 ngày 26/12 (Vòng 24 Hạng Nhất Anh 2017/18) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Norwich luôn là 1 ứng viên nặng ký cho 1 vé thăng hạng tại Championship và những mùa trước “Hoàng Yến” đều không làm giới mộ điệu thất vọng. Song mùa này mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều. Ngoài chặng đầu thi đấu đúng sức và có mặt ở nhóm đầu, mọi chuyện với Norwich đã thay đổi rất nhiều kể từ sau cú vấp trước Arsenal tại League Cup. Kể từ vết trượt đó, “Hoàng Yến” chỉ giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng cho đến thời điểm này, quá ít so với đẳng cấp của họ. Cụ thể 10 trận mới đấu thì có tới 9 trận Norwich không thể thắng, thua 4 trận sân khách liên tiếp.
 
 
Về phía chủ nhà, Birmingham đang lún sâu ở đáy BXH và không còn đường để lùi. Mặc dù nỗ lực của Birmingham hiếm khi có thảnh quả ở những chuyến xa nhà nhưng St.Andrews lại là điểm tựa để họ tích góp quỹ điểm ít ỏi cho cuộc chạy trốn tử thần. Thống kê cho thấy 7 trận sân nhà gần đây thì có tới 4 trận Birmingham giành được điểm số, thắng tới 3 trận. Nên biết sau 23 vòng đã đấu chủ sân St.Andrews cũng chỉ mới có được cho mình vỏn vẹn 4 chiến thắng. Con số đó đủ để thấy tầm quan trọng của lợi thế sân bãi với Birmingham cho cuộc chiến của riêng mình.
 
Dù Norwich vẫn được đánh giá cao hơn Birmingham khi phải đến St.Andrews đêm nay nhưng điều đó không có nghĩa chủ nhà sẽ phải nhận kết quả bất lợi. Nên nhớ trong cơn túng quẫn, Birmingham từng đánh bại cả Cardiff City đang chễm chệ ở vị trí thứ 2 khi về St.Andrews. Ngoài ra Birmingham cũng chưa từng lép vế trước “Hoàng Yến” khi có lợi thế sân nhà. Cụ thể 7 trận tiếp đối thủ này gần nhất tại St.Andrews thì có tới 6 trận Birmingham giành được điểm số.
 

CHỌN: Birmingham +1/4

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Đội hình dự kiến
Đội hình dự kiến Nhận định bóng đá Birmingham vs Norwich, 22h00 ngày 26/12 (Vòng 24 Hạng Nhất Anh 2017/18)
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật