16:41, 11/12/2018

Nhận định Persepolis - Al Rayyan (Bảng D- AFC Champions League 2016/2017)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Thất bại ở trận lượt đi trên đất Qatar khiến Persepolis phải nhường vị trí đầu bảng cho Al Rayyan...


THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Persepolis thắng 5/6 trận gần đây theo châu Á, bất bại 5 trận sân nhà liên tiếp Al Rayyan thua 2 trận vừa qua theo châu Á.


THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tổng số bàn thắng nhiều hơn 2.5: 2 trận gần đây của Persepolis tại AFC Champions League và 7/8 trận vừa qua của Al Rayyan có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/2. Trận lượt đi giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định Persepolis - Al Rayyan (Bảng D- AFC Champions League 2016/2017) ảnh 1


NHẬN ĐỊNH

Tại bảng D, sau ba lượt trận Al Rayyan đang dẫn đầu với 6 điểm trong tay. Đó là thành quả sau khi đội bóng này đánh bại đối thủ trực tiếp Persepolis tới 3-1 cách đây 1 tháng. Song ngôi vị này khó giữ lâu khi đại diện của Qatar phải đi khách ở vòng này, tái ngộ lại Persepolis.
 
Trên sân nhà, Persepolis đang trình diễn 1 phong độ cực kỳ ổn định. Đã 11 trận liên tiếp Persepolis giành được điểm số khi được trở về nhà. Tại bảng D, đại diện của Iran cũng chỉ duy nhất 1 lần được chơi với tư cách chủ nhà và trận đấu đó họ đã vượt khó thành công để chia điểm trước đối thủ mạnh nhất bảng Al Hilal. Nên nhớ ở bảng D Al Rayyan chỉ mới phải chịu duy nhất 1 thất bại và đó là trận thua trước chính Al Hilal.

Bóng đá không có tính bắc cầu song kết quả trên cũng giúp Persepolis thêm phần tự tin trong ngày tái ngộ Al Rayyan. Cần biết trong 3 lần gần nhất rời Qatar tại AFC Champions League thì Al Rayyan đều phải nhận thất bại, thủng lưới tới 9 bàn!

CHỌN: Persepolis -1

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
14 Phạt góc 3
15 Phạm Lỗi 13
2 Việt Vị 3
60% Cầm bóng 40%
7 Sút trúng đích 4
0 Sút trượt 0