22:24, 17/06/2019

Nhận định Trinidad & Tobago vs Costa Rica (Vòng loại World Cup 2018 - Khu vực CONCACAF)

Hà Bình / Thể Thao Ngày Nay
Lép vế tại tổ ấm: Trong khi Trinidad & Tobago tụt dốc thê thảm thì Costa Rica đang trong giai đoạn thịnh vượng nhất của mình.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Trinidad & Tobago thắng 1, thua 4 ở 5 trận vừa qua. Trên sân nhà, Trinidad & Tobago thắng 3, thua 4 ở 7 trận mới nhất.
Theo châu Á, Costa Ricathắng 3, hòa 1 ở 4 trận gần đây. Trên sân khách, Costa Rica thắng 4, hòa 2, thua 2 ở 8 trận mới nhất.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tổng bàn thắng chẵn: Tổng chẵn đang chiếm thế áp đảo ở các trận có mặt Trinidad & Tobago với 8 trận liên tiếp vừa qua, rộng hơn là 16/20 trận gần đây. Kịch bản tương tự xảy ra ở 4/5 trận đối đầu mới nhất giữa 2 đội.

Nhận định Trinidad & Tobago vs Costa Rica (Vòng loại World Cup 2018 - Khu vực CONCACAF) ảnh 1


NHẬN ĐỊNH

So với những giai đoạn trước đây, bóng đá Trinidad & Tobago đang trong giai đoạn thiếu hụt tài năng. Đã nhiều năm qua, nền bóng đá nằm bên bờ Caribe không còn sản sinh ra một cầu thủ thực sự kiệt xuất nào giống như Dwight Yorke. Hệ quả là họ đang tụt dốc không phanh, cả trên BXH FIFA lẫn sân cỏ. Thống kê cho thấy, 7 trận vừa qua, thầy trò Stephen Hart thắng được duy nhất 1 trận, còn lại hòa 2 và thua 4, bao gồm cả trước Trung Quốc.

Trái ngược với Trinidad & Tobago, Costa Rica đang trong giai đoạn thịnh vượng nhất của mình. Trên BXH FIFA, vị trí của họ là 18, tức trên cả đội bóng sừng sỏ Hà Lan. Phong độ hiện tại của thầy trò Oscar Ramírez không có gì phải chê trách. Costa Rica toàn thắng 4 trận gần đây mà mới nhất là khúc khải hoàn 4-3 trên sân của Nga. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi Trinidad & Tobago trắng tay trên sân nhà vào rạng sáng mai.


CHỌN: Costa Rica -3/4

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
2 Phạt góc 4
10 Phạm Lỗi 15
1 Việt Vị 1
55% Cầm bóng 45%
3 Sút trúng đích 2
0 Sút trượt 0