19:09, 18/10/2018
Loading...

Kilmarnock - Motherwell (Vòng 1 - VĐQG Scotland 2016/17)

Xuân Thắng / Thể Thao Ngày Nay
Hời hợt tất thua: Thật khó tin Kilmarnock sẽ giữ lại 3 điểm ở trận ra quân trong bối cảnh mà họ có sự chuẩn bị rất hời hợt.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Kilmarnock đã trải qua trận thua thứ 4 liên tiếp. Trên sân nhà, họ thắng 1, thua 4 ở 5 trận vừa qua.
Theo châu Á, Motherwell toàn thắng 3 trận gần đây. Trên sân khách, thầy trò Mark McGhee thắng 3, thua 1 ở 4 trận mới nhất.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 1 bàn hiệp 1: Thống kê 20 trận sân nhà vừa qua của Kilmarnock cho thấy, chưa từng xảy ra liên tiếp 2 trận không có bàn thắng trước giờ giải lao, trong khi hiệp 1 trận mới nhất đã khép lại với tỷ số 0-0. Bên cạnh đó, kịch bản lưới rung hiệp 1 xảy ra ở 8/10 trận sân khách gần đây của Motherwell.

Kilmarnock - Motherwell (Vòng 1 - VĐQG Scotland 2016/17) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH

Năm ngoái, nhờ Dundee Utd tự bắt vào chân mình, nên Kilmarnock tránh được cảnh phải xuống hạng. Tuy nhiên, nếu không có những bước đi mang tính đột phá trong thời gian tới, may mắn khó lặp lại với thầy trò Lee Clark. Sở dĩ nói như vậy là bởi, Kilmarnock có sự chuẩn bị rất hời hợt cho Premiership 2016/17. Hội quân muộn đã dành, họ còn không có nổi một trận giao hữu nhằm xả sức ý cho cầu thủ. Điều tất yếu, Kilmarnock là cái tên để lại nhiều nỗi thất vọng nhất tại trận địa Cúp Liên đoàn vừa qua.

Đúng là đoàn quân của HLV Lee Clark có 2 khúc khải hoàn, nhưng các chiến thắng với cách biệt 1 bàn là không đủ để họ vượt qua ngưỡng thử thách TLCA (đều chấp từ 0:1 1/4 trở lên). Đáng chú ý, trong thời điểm những Ross County, Dundee, Hamilton… đều thắng nhàn hạ vào cuối tuần qua thì Kilmarnock đã bị Albion Rovers loại trên chấm luân lưu 11 mét. Vì vậy, thật khó tin Kilmarnock sẽ giữ lại 3 điểm ở trận ra quân.

CHỌN: Motherwell +0

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
6 Phạt góc 3
14 Phạm Lỗi 16
1 Việt Vị 2
54% Cầm bóng 46%
7 Sút trúng đích 4
0 Sút trượt 0
Loading...
Loading...
Loading...