22:01, 17/06/2019

Nhận định Mexico - New Zealand (Bảng A - Confed Cup 2017)

Ngọc Linh / Thể Thao Ngày Nay
Sức mạnh ứng viên: Nếu như New Zealand bị đánh giá là đội tuyển yếu nhất giải đấu, thì sức mạnh của Mexico đã phần nào được thể hiện qua trận hòa với Bồ Đào Nha trong ngày ra quân.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Mexico thắng 3, thua 1/4 trận gần đây, bình quân ghi hơn 2 bàn/trận.
Cũng theo châu Á, New Zealand thua 4, hòa 2/6 trận vừa qua, tịt ngòi liên tiếp 2 trận gần đây.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tối thiểu 3 bàn: 4/5 trận vừa qua của Mexico có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Cả 4 lần chạm trán gần đây giữa 2 đội cũng kết thúc với 3 bàn trở lên.

Nhận định Mexico - New Zealand (Bảng A - Confed Cup 2017) ảnh 1

NHẬN ĐỊNH

Cầm hòa ứng cử viên vô địch Bồ Đào Nha với tỷ số 2-2 trong ngày ra quân, Mexico đã cho thấy vì sao họ đang dẫn đầu vòng loại World Cup 2018 khu vực CONCACAF một cách đầy thuyết phục. Mang đến Nga một đội hình có thể xem là đang ở giai đoạn chín muồi, với những ngôi sao đã thành danh như Chicharito, Carlos Vela, Giovani dos Santos..., sức mạnh của El Tri vì thế càng không thể xem thường.
 
Ở phía bên kia, New Zealand lại là đội tuyển bị đánh giá thấp nhất giải đấu. Họ thậm chí chưa từng có trận thắng nào ở các kỳ Confed Cup trước đây, và lần gần nhất New Zealand đánh bại được một đại diện của lục địa già là từ năm... 2010. Vì lẽ đó, thất bại 0-2 của thầy trò Anthony Hudson trước chủ nhà Nga cách đây 4 ngày hoàn toàn không khiến ai cảm thấy bất ngờ.

Theo thống kê, cả 5 lần chạm trán trước đây giữa 2 đội phần thắng đều thuộc về Mexico, trong đó El Tri đều ghi ít nhất 2 bàn. Vượt trội so với đại diện tới từ châu Đại dương trên mọi phương diện, các cầu thủ Mexico sẽ nhân cơ hội này để ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt đề phòng trường hợp phải so hiệu số với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

CHỌN: U20 Mexico -2 1/4
Đội hình dự kiến
Đội hình dự kiến Nhận định Mexico - New Zealand (Bảng A - Confed Cup 2017)
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
0 Phạt góc 0
0 Phạm Lỗi 0
0 Việt Vị 0
0% Cầm bóng 0%
0 Sút trúng đích 0
0 Sút trượt 0