16:25, 26/05/2019

Nhận định Nga - Bồ Đào Nha (Bảng A - Confed Cup 2017)

Hào Dương / Thể Thao Ngày Nay
Mệnh lệnh phải thắng: Muốn có quyền tự quyết đi tiếp tại Confed Cup 2017, Bồ Đào Nha phải đánh bại chủ nhà Nga để có thêm điểm số quan trọng. 
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo TLCA, Nga thắng 4/5 trận gần nhất trên mọi mặt trận. 
Theo TLCA, Bồ Đào Nha thắng 3/5 trận gần đây trên mọi mặt trận.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý

5. Bồ Đào Nha thắng Nga 5/6 trận (hòa 1) theo TLCA. 
7. 7/10 trận gần nhất của Nga có bàn thắng xuất hiện trong 45 phút đầu tiên. 
8. 8 trận gần đây của Bồ Đào Nha có trung bình 3 bàn/trận được ghi. 
10. 10 trận gần đây của Bồ Đào Nha có bàn thắng được ghi trong hiệp một. 

Nhận định Nga - Bồ Đào Nha (Bảng A - Confed Cup 2017) ảnh 1

NHẬN ĐỊNH

Sau lần mất điểm đáng tiếc phút chót trước Mexico ở trận mở màn, Bồ Đào Nha đang tỏ rõ quyết tâm đánh bại chủ nhà Nga trận đấu thứ hai để tạo lợi thế. Theo đó, trận hòa 2-2 đã lấy đi của thầy trò Fernando Santos 2 điểm, mà nếu không mất Bồ Đào Nha đã có thể bước vào trận so găng với Nga một cách thảnh thơi nhất. 

Mexico gần như nắm chắc trong tay 3 điểm khi chỉ phải chạm trán đội bóng yếu nhất bảng, New Zealand. Trong khi, Nga cũng đang có 3 điểm sau thắng lợi 2-0 ngày khai mạc. Vì thế, không còn cách nào khác, nếu muốn tạo ra thế chủ động, nhà ĐKVĐ châu Âu phải đánh bại "Gấu" Nga. 

Bên kia phần sân, Nga đang có tinh thần thoải mái sau 3 điểm đầu tay có được. Cộng thêm với lợi thế sân nhà, thầy trò Cherchesov đang hừng hực khí thế hướng tới 3 điểm tiếp theo ở trận thứ hai tại Confed Cup 2017. 

Tuy nhiên, nên nhớ đây là Bồ Đào Nha chứ không phải New Zealand mà Nga đã dễ dàng đánh bại trước đó. Bồ Đào Nha có Ronaldo, cùng dàn hảo thủ được có thực lực nhỉnh hơn hẳn các nhân tố hiện có trong tay HLV Cherchesov. Ngoài ra, bản thân Nga cũng chịu lép vế hơn trong lịch sử đối đầu với Bồ Đào Nha: thắng 2, hòa 1, thua 3. 
 
Vì thế, đội bóng xứ Bạch Dương nên thay đổi đấu pháp để "trị" Bồ Đào Nha, thay vì chơi đôi công với đối thủ như Mexico đã làm. Còn với Ronaldo cùng đồng đội, chiến thắng là mệnh lệnh. 

CHỌN: Bồ Đào Nha -1/2

Đội hình dự kiến
Đội hình dự kiến Nhận định Nga - Bồ Đào Nha (Bảng A - Confed Cup 2017)
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
0 Phạt góc 0
0 Phạm Lỗi 0
0 Việt Vị 0
0% Cầm bóng 0%
0 Sút trúng đích 0
0 Sút trượt 0