14:08, 14/11/2018

Nhận định bóng đá Persepolis vs Al-Sadd, 22h00 ngày 16/04 (Bảng C AFC Champions League 2018)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Mục tiêu ngôi đầu: Cục diện bảng C đã ngã ngũ khi 2 chiếc vé đến vòng play-off đều có chủ. Cuộc chiến ở loạt đấu cuối chỉ phân định ngôi đầu.
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Persepolis thua 3 trận gần đây theo châu Á nhưng bất bại 3/5 trận sân nhà.
+Al-Sadd thua 5/6 trận vừa qua theo châu Á, thua 3 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 5/6 trận sân nhà gần đây của Persepolis và 4/5 trận vừa qua của Al-Sadd có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. Trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Persepolis vs Al-Sadd, 22h00 ngày 16/04 (Bảng C AFC Champions League 2018) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Trận thua bất ngờ ở lượt đi khiến Persepolis chưa thể hoàn thành mục tiêu ở vòng đấu bảng. Với tư cách là đội từng lọt vào tới vòng bán kết AFC Champions League mùa trước, Persepolis được xem là không có đối thủ ở bảng C khi tất cả những rào cản đều thuộc hàng dưới tầm của họ. Song thực tế sân cỏ khiến đại diện của Iran vẫn còn việc để làm ở loạt đấu cuối. Sau thất bại kể trên Persepolis hiện còn thua Al-Sadd 2 điểm trong cuộc chiến ngôi đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc họ vẫn còn cơ hội sửa sai nếu thắng trong trận chiến này. Khi chiếc vé đi tiếp đã nằm trong tay, Persepolis không còn lo ngại về 1 cú vấp nào và họ được phép tất tay trong ngày tái đấu.
 
 
Vị trí đầu bảng đồng nghĩa với việc Persepolis sẽ tránh được những đội hạt giống ở loạt play-off. Thế nên quyết tâm của chủ nhà vẫn rất cao dù họ đã hoàn thành chỉ tiêu sau loạt trận thứ 5. Hơn nữa thất bại ở lượt đi càng khiến đội bóng này muốn đòi nợ đối thủ. Một công đôi việc, Persepolis ra sân với mệnh lệnh phải thắng. Và khả năng thành công của chủ nhà là khá cao. Sở dĩ nhận định như thế bởi Al-Sadd cũng không phải là đội được đánh giá cao khi xa nhà. Trong 3 chuyến du đấu mới đây đại diện của Qatar đều trắng tay. Tính riêng tại AFC Champions League đội bóng này cũng chỉ thắng duy nhất 1 trận trên sân khách mùa này và đó là điểm sáng trước Al Wasl, kẻ lót đường của bảng C. Nhìn xa hơn, Al-Sadd đã không hoàn thành mục tiêu 3 điểm trong 14/15 trận du đấu gần đây ở AFC Champions League!
 
Trước diễn biến đó, đây là thời cơ không thể tốt hơn để Persepolis tận dụng lợi thế sân nhà để sửa chữa sai lầm ở trận lượt đi. Cũng cần nên biết Persepolis chơi cực kỳ chắc chân khi về nhà tại AFC Champions League. Trong 12 trận về nhà gần nhất ở sân chơi này Persepolis không thua 1 trận nào. Đáng nói hơn, Iran cũng không phải miền đất hứa với Al-Sadd. Ở 3 chuyến làm khách tại đây đại diện của Qatar đều không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm.
 

CHỌN: Persepolis -3/4

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật