01:18, 27/06/2019

Nhận định bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vs CH Ireland, 0h30 ngày 24/3 (Giao hữu Quốc tế 2018)

Ngọc Linh / Thể Thao Ngày Nay
Nhắm mắt bước tiếp: Thổ Nhĩ Kỳ và CH Ireland vừa gây thất vọng tại vòng loại World Cup 2018, nhưng đã đến lúc họ hướng đến các mục tiêu xa hơn.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ thắng 1/6 trận vừa qua; thắng 3/9 trận sân nhà.
Cũng theo châu Á, CH Ireland thắng 2/7 trận gần đây; thắng 5/6 trận sân khách.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tối thiểu 2 bàn:3/4 trận vừa qua và 3/4 trận sân nhà của Thổ Nhĩ Kỳ có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trận gần nhất của CH Ireland thậm chí kết thúc với 6 bàn.

Nhận định bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vs CH Ireland, 0h30 ngày 24/3 (Giao hữu Quốc tế 2018) ảnh 1

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ


Cùng thất bại trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018, nhưng Thổ Nhĩ Kỳ và CH Ireland lại mang đến những màn trình diễn tương đối trái ngược. Nếu như Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 4 bảng đấu khá nhẹ kí  với sự xuất hiện của Iceland, Croatia, Ukraine, Phần Lan và Kosovo, thì CH Ireland chỉ để thua Đan Mạch sau khi đã vào tới vòng play-off.

Nhưng dù sao thì mọi việc cũng đã qua, và hai đội tuyển đều đang theo đuổi các mục tiêu dài hơi hơn. Trong danh sách triệu tập của Thổ Nhĩ Kỳ, HLV Mircea Lucescu cho gọi tới 4 cầu thủ chưa từng khoác áo trước đây. Nhưng vẫn chưa là gì nếu đem so sánh với các vị khách CH Ireland. HLV Martin O'Neill đã cho gọi tới 8 "lính mới" cho đợt tập trung đầu tiên của năm 2018.
 
 
Vì 90 phút sắp tới cả 2 HLV đều không đặt nặng yếu tố thắng thua nên rất có thể trận đấu sẽ diễn ra tương đối sôi nổi. Khả năng xuất hiện bàn thắng hiệp 1 cũng sẽ cao hơn, và chiến thắng chỉ có thể được quyết định bằng những khoảnh khắc. Về mặt này, Thổ Nhĩ Kỳ nhận được nhiều sự tin tưởng từ các chuyên gia nhận định 90phut.vn khi sở hữu những cá nhân giàu kinh nghiệm và có khả năng gây đột biến như Calhanoglu hay Tosun.

CHỌN: Thổ Nhĩ Kỳ -1/4
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật