19:38, 21/10/2018
Loading...

Nhận định bóng đá Montpellier vs Lorient, 00h30 ngày 25/01 (Vòng 1/32 Cúp QG Pháp 2017/18)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Không có bất ngờ: Lorient tuy đang sở hữu phong độ không hề tồi song khoảng cách về chuyên môn giữa 2 giải đấu sẽ khiến họ gặp khó trong chuyến xa nhà này...
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Montpellier bất bại 10/12 trận gần đây theo châu Á, bất bại 5/6 trận sân nhà.
+Lorient thua 2 trận vừa qua theo châu Á, thua 4/5 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2.25 bàn: trận gần đây của Montpellier và 9/11 trận vừa qua của Lorient có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/4. 3/5 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Montpellier vs Lorient, 00h30 ngày 25/01 (Vòng 1/32 Cúp QG Pháp 2017/18) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Là đại diện đang chơi ở Ligue 2, Lorient cũng đang có cho riêng mình bảng thành tích không hề tệ. Theo đó đội bóng này sở hữu mạch 6/7 trận bất bại trên mọi mặt trận. Tuy là thế song ở chuỗi trận này các vị khách chưa 1 lần phải đối mặt với những đối thủ nổi trội hơn mình. Tại cúp QG, Lorient cũng chỉ mới gặp Angers được xem là “cứng”. Tuy đội bóng này cũng đang có mặt tại Ligue 1 như Montpellier song Angers lại đang là 1 trong những kẻ phải chạy ăn từng bữa để thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Chính vì thế chiến thắng của Lorient cũng bớt ấn tượng đi.
 
 
Bên kia chiến tuyến, Montpellier cũng đang sở hữu phong độ ấn tượng, thậm chí còn hơn cả Lorient. Trận thắng trước Toulouse đã là lần thứ 13/14 đội bóng này có điểm tính trên mọi mặt trận. Đáng nói hơn những kẻ bị Montpellier lấy điểm trong chuỗi trận trên có cả Lyon, Monaco hay thậm chí là PSG. Con số thống kê trên đủ để thấy sự ổn định của Montpellier ở giai đoạn hiện tại.
 
Tuy là thế nhưng cơ hội để Montpellier hướng tới 1 mục tiêu cụ thể tại Ligue 1 là rất mù mịt. Thế nên 1 danh hiệu tại sân chơi cúp không phải là 1 lựa chọn tồi. Chính vì lý do đó mà Montpellier sẽ nghiêm túc hơn với cúp QG khi sân chơi này đang đi về những trận đấu cuối. Khi đại diện của Ligue 1 có sự đầu tư hơn ở sân chơi cúp cơ hội của Lorient càng giảm đi đáng kể. Sở dĩ nhận định như thế bởi ngoài trình độ chênh lệch giữa 2 giải đấu, bản thân Lorient cũng chưa từng cảm thấy dễ chịu mỗi khi phải đi khách trước Montpellier. Trong 6 lần ghé thăm De La Mosson gần nhất thì có tới 5 trận đại diện của Ligue 2 trắng tay ra về. Lịch sử sẽ lặp lại?
 

CHỌN: Montpellier -1/2

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật
Loading...
Loading...
Loading...