04:26, 20/02/2019

Nhận định bóng đá Troyes AC vs Saint-Etienne, 00h30 ngày 25/01 (Vòng 1/32 Cúp QG Pháp 2017/18)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Bắt nạt kẻ dại chợ: Điệp khúc dại chợ vẫn chưa buông tha Saint-Etienne trong suốt 3 tháng trời...
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Troyes AC thắng trận gần đây theo châu Á, thắng 4/6 trận sân nhà.
+Saint-Etienne thua 10/12 trận vừa qua theo châu Á, thua 6 trận sân khách liên tiếp.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Dưới 2.5 bàn: 3/4 trận gần đây của Troyes AC và 3/4 trận vừa qua của Saint-Etienne có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2. 3/4 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Troyes AC vs Saint-Etienne, 00h30 ngày 25/01 (Vòng 1/32 Cúp QG Pháp 2017/18) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Đà sa sút khiến Saint-Etienne chẳng những không thể có được kết quả thuận lợi ở những trận đấu của họ trong thời gian qua mà còn biến những chuyến du đấu trở thành thảm hoạ. 6 lần rời Geoffroy-Guichard là cả 6 trận “Quỷ Xanh” lâm nạn cho dù rào cản có là kẻ đang trên cao như Marseille hay người dưới vực sâu như Metz. Thành tích đó cho thấy Saint-Etienne gần như không có sức kháng cự mỗi khi mất đi lợi thế sân bãi (dù phong độ trên sân nhà của “Quỷ Xanh” cũng không tốt hơn là bao).
 
 
Troyes AC cũng đang gặp rắc rối ở thời điểm này khi phải nhận tới 6/9 trận thua gần đây. Tuy là thế song ít nhất họ cũng tìm được chút hình ảnh khi được về nhà. Cụ thể trong 6 trận sân nhà mới đấu thì có tới 4 trận Troyes AC giành trọn 3 điểm trong đó có trận thắng Lille hồi cuối tuần qua. Lille là kẻ từng hạ sát Saint-Etienne tới 3-1 ở loạt trận sân khách của Quỷ Xanh đã nhắc ở trên. Bóng đá không có tính bắc cầu song sự yếu đuối của Saint-Etienne, đặc biệt khi xa nhà, chính là cơ hội không thể bỏ qua để Troyes AC tiếp tục có được những ngày vui tại De l’Au.
 
Và khả năng để Troyes AC hoàn thành mục tiêu cũng rất cao. Sở dĩ nhận định như thế bởi ngoài những yếu tố trên, chủ nhà cũng hiếm khi chịu lép vế trước Saint-Etienne mỗi khi có lợi thế sân bãi. Cụ thể trong 6 lần đón tiếp “Quỷ Xanh” tại De l’Au gần nhất thì có tới 5 trận Troyes AC giành được điểm số, thắng trận mới đây. Nên biết ở cả 6 trận đó Saint-Etienne đều là kẻ được đánh giá cao hơn! Đặt niềm tin vào chủ nhà!
 

CHỌN: Troyes AC 0

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật