20:03, 18/06/2019

Nhận định bóng đá Santos vs Bragantino, 02h00 ngày 23/01 (Vòng 2 VĐ bang Sao Paulo 2018)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Vua xứ mù: Santos có thể sa sút ở giải VĐQG nhưng về bang Sao Paulo họ vẫn là 1 thế lực khó bị xô đổ...
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Santos thắng 3/4 trận gần đây theo châu Á, bất bại 4/6 trận sân nhà.
+Bragantino không thắng 4/7 trận vừa qua theo châu Á, thua 3/6 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 6 trận gần đây của Santos và 2/3 trận vừa qua của Bragantino có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. 9 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Santos vs Bragantino, 02h00 ngày 23/01 (Vòng 2 VĐ bang Sao Paulo 2018) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Quyền lực của Santos đã sớm được thể hiện ngay ở trận khai mạc khi họ dễ dàng đánh bại Linense tới 3-0 ngay trên sân khách. Kết quả mà đội bóng này có được ở giải bang hoàn toàn khác với những gì họ trình diễn ở giải VĐQG. Ở khoảng thời gian trước đó không lâu Santos còn phải trải qua chuỗi 4/6 trận không thắng dù có 4/6 trận họ chỉ phải chạm trán những đối thủ bị xem là “cửa dưới”. Với trình độ của những đội ở bang Sao Paulo có lẽ Santos cũng chỉ “ngán” những kẻ đang chơi cùng mình tại giải VĐQG như Palmeiras hay Corinthians…Còn Bragantino không được để vào tầm mắt của đội bóng này.
 
 
Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở khi bản thân Bragantino cũng chỉ đến từ giải hạng 3. Phải chơi ở giải đấu thấp, việc Bragantino không thể có cho mình đội hình “chất” như đối thủ là điều tất yếu. Hơn nữa ở sân chơi chính này Bragantino cũng không thể hiện được nhiều. Thống kê cho thấy các vị khách từng phải trải qua chuỗi 12/14 trận không thắng tại giải hạng 3. Với những đối thủ quen thuộc và vừa miếng, Bragantino đã không thể hiện được mình thì cơ hội nào cho họ khi rào cản lại là những kẻ đến từ giải VĐQG.
 
Khả năng để Bragantino gây bất ngờ càng giảm đi đáng kể khi đại diện đang chơi ở giải hạng 3 này thường xuyên “ăn hành” ở những chuyến hành quân đến Urbano Caldeira. Trong 5 lần ghé thăm sân đấu này gần nhất thì có tới 4 trận Bragantino để thua và đó đều là những thất bại có cách biệt từ 2 bàn trở lên.
 

CHỌN: Santos -1 1/4

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật